Nam Anh Kiệt bị võ sĩ nghiệp dư đánh bại

(VoThuat.vn) –  Sau nhiều lần khẩu chiến trên mạng xã hội, cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh – Nam Anh Kiệt đã có trận đấu với võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường.

Video trận đấu Lưu Cường – Nam Anh Kiệt

Nam Anh Kiệt đã lặn lội ra tận Hà Nội để thi đấu với Lưu Cường. Trận đấu diễn ra theo luật Kickboxing. Với ưu thế về thể lực, tuổi tác, Lưu Cường dễ dàng nắm quyền chủ động trong trận đấu này. Võ sĩ nghiệp dư cho thấy sự tiến bộ nhanh chóng nếu so với thời điểm anh đấu Flores.

Về phía Nam Anh Kiệt, dù tung ra nhiều đòn “rơ ve” nhưng Lưu Cường đã đề phòng nên hóa giải hầu hết. Đến phút thứ 6 của trận đấu, bằng một pha quét trụ, Lưu Cường khiến Nam Anh Kiệt mất thăng bằng. Võ sư Vịnh Xuân tiếp đất lỗi khiến ông bị trật tay, không thể tiếp tục thi đấu. Trọng tài tuyên bố thắng lợi thuộc về Lưu Cường.

Lưu Cường vs Nam Anh Kiệt FULL HD - Lưu Cường Đánh Nam Anh Kiệt ...

Sau trận, võ sĩ Lưu Cường cho hay: “Đây là một trận đấu giải quyết mâu thuẫn bình thường. Anh Kiệt đã có tuổi nhưng 1 mình ra Bắc như vậy là rất đáng nể. Trận đấu xong coi như tất cả đều được giải quyết, rất xứng đáng kể kết giao huynh đệ”.

Về phía Nam Anh Kiệt, ông cho hay: “Trận này, tôi hơi xui vì ngay từ thời điểm đầu đã bị chảy máu mũi cho nên cũng bị ảnh hưởng. Sau khoảng gần 10 phút thì trọng tài cho ngưng trận đấu. Kết quả tất nhiên là nghiêng về phần Lưu Cường. Đó cũng là chuyện hợp lý vì trọng tài phải bảo vệ sức khỏe cho hai võ sĩ. Nói về kết quả thì dĩ nhiên là tôi tâm phục khẩu phục. Tôi cũng không có gì để tiếc nuối ở trận đấu này. Tuy nhiên, tôi xin một trận tái đấu để phân định lại thắng bại theo đúng luật lệ bộ môn đánh đài trong vòng 30 ngày nữa”. 

Võ sư Nam Anh Kiệt thua tay đấm nghiệp dư Lưu Cường | Thể thao ...

Nam Anh Kiệt từng giữ chức vụ Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh. Tuy nhiên, sau lùm xùm “thanh lý môn hộ” với võ sư Nam Nguyên Khánh, Nam Anh Kiệt đã bị cách chức. Còn Lưu Cường, năm trước anh đã so tài với Flores với kết quả hòa. Sau trận, Lưu Cường liên tục đòi thách đấu với Nam Anh Kiệt.

Võ sư Flores cho rằng Lưu Cường là “hổ giấy” khi đòi chấp Nam Anh Kiệt 1 tay  1 chân nhưng khi phía Nam Anh Kiệt đòi đấu thì Lưu Cường lại tìm cách thoái lui.