Phạm Hy Gym tổ chức Talkshow về giảm cân cho cộng đồng

(VoThuat.vn) – Vừa qua, Phạm Hy Gym đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Giảm cân thay đổi diện mạo” thu hút hàng trăm người tham gia. Đây là hoạt động bổ ích trước nhu cầu giảm cân, làm đẹp ngày càng lớn.  

Buổi Talkshow của Phạm Hy Gym đã cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích cho những người giảm cân.

Buổi talkshow “Giảm cân thay đổi diện mạo” được Phạm Hy Gym tổ chức với mong muốn cung cấp những kiến thức hữu ích liên quan đến việc giảm cân và chế độ dinh dưỡng khi tập luyện giảm cân đến cộng đồng. Đồng hành cùng Phạm Hy Gym trong buổi talkshow lần này là những chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và thể hình như Diễn Viên Nguyễn Linh Sơn (nổi tiếng với bộ phim Hotboy nổi loạn), diễn Viên Thanh Trúc (giải thưởng Mai Vàng hạng mục nữ diễn viên yêu thích nhất), Nguyễn Hoàng Hiếu (Quán Quân Vietnam Fitness Model 2018), Ông Henry Hồ (Chuyên viên thực phẩm bổ sung – Đại diện của hãng Narlabs tại Việt Nam),…

Talkshow đã chia sẻ nhiều thông tin về dinh dưỡng và tập luyện để giảm mỡ, giảm cân. Rất đông người tham dự chương trình đã có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi mà họ trăn trở và được khách mời giải đáp chi tiết với kiến thức chuyên sâu.

Có thể nói, đây là hoạt động bổ ích, thiết thực của Phạm Hy Gym trước nhu cầu giảm cân, làm đẹp ngày càng lớn của cộng đồng. Những kiến thức được chia sẻ tại Talkshow giúp người tham gia có cái nhìn chính xác hơn về việc giảm cân và chế độ dinh dưỡng trong giảm cân. Những chia sẻ của khách mời tại buổi Talkshow đã truyền động lực rất lớn cho những người đang và sẽ có ý định giảm cân, giữ dáng.

Phạm Hy chia sẻ: “Hiện nay, giảm cân là vấn đề rất được quan tâm, không chỉ với phụ nữ mà còn cả với nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giảm cân thế nào cho đúng. Talkshow này được chúng tôi tổ chức, với sự tư vấn của các chuyên gia, các VĐV, để có thể giúp mọi người có cái nhìn đúng hơn về giảm cân, cũng như những phương pháp giảm cân hiệu quả. Trong tương lai, Phạm Hy Gym sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động như thế này để có thể góp phần vào việc phát triển thể chất cho cộng đồng”.

Thu Ngân – Quán quân Người mẫu thể hình sinh viên TP.HCM 2018 tập luyện tại Phạm Hy Gym.
Diễn viên, MC, người mẫu Bình Minh cũng lựa chọn Phạm Hy Gym là nơi tập luyện.

Phạm Hy Gym là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. Bên cạnh việc là một địa điểm tập thể hình uy tín, Phạm Hy Gym còn đi đầu trong việc phát triển thể thao, nhất là bộ môn thể hình trong cộng đồng khi tổ chức rất nhiều cuộc thi model, fitness,… chất lượng. Đây cũng là nơi đào tạo nhiều người mẫu thể hình nổi tiếng, giành được nhiều thứ hạng cao trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế.

VoThuat.vn

loading...

languarr