Nữ bác sĩ xinh đẹp sở hữu thân hình đến Ronaldo cũng phải nể

loading...

(VoThuat.vn) – Hai năm chăm chỉ tập gym, nữ bác sĩ Yuan Herong đã sở hữu thân hình cơ bắp. lực lưỡng mà nhiều đấng nam nhi phải khao khát.

Yuan Herong là một bác sĩ cổ truyền ở Trung Quốc, năm nay 30 tuổi. Cô bỗng trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới khi những hình ảnh về thân hình đáng ngưỡng mộ của cô tại cuộc thi áo cưới được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, hiện tại, Yuan làm bác sĩ tại phòng khám đông y ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. Yuan cho người hâm mộ biết cô thích thể thao từ nhỏ, đặc biệt là kungfu tuy nhiên vì gia đình muốn cô ổn định sự nghiệp nên cô mới học làm bác sĩ.

Nữ bác sĩ mặt học sinh thân hình phụ huynh

Sau khi hoàn thành việc học, Yuan đi theo tiếng gọi con tim. Côn đến phòng tập thể hình và tập đều đặn 5 ngày mỗi tuần. “Tôi bắt đầu bằng cách học yoga nhưng sau đó tôi nhận ra tập luyện như vậy không thực sự giúp tôi có cơ bắp. Vì vậy tôi đã thuê hẳn một huấn luyện viên riêng”, Yuan nói thêm.

Nữ bác sĩ mặt học sinh thân hình phụ huynh - 1

Dần dần thể hình của cô được cải thiện và trở nên ‘đồ sộ” hơn rất nhiều. Cô tập thể hình một cách chuyên nghiệp sau khi gặp vận động viên Zhang Wei. Zhang khuyến khích Yuan tham gia cuộc thi thể hình và lên chương trình luyện tập cho cô. “Bởi vì tôi là bác sĩ đông y nên tôi không cần phải làm việc theo ca. Tôi đến phòng tập lúc 17h30 sau khi xong việc. Tôi từng nghĩ đến chuyện từ bỏ. Tập luyện là một quá trình khó khăn, đau đớn, mệt mỏi và cô đơn. Nhưng khi thấy cơ bắp của mình ngày càng săn chắc hơn, tôi lại cảm thấy thật đáng giá”, nữ bác sĩ cho biết.

Kết quả hình ảnh cho yuan herong

Tháng trước, cô vừa giành ngôi á quân quốc gia tại giải thể hình do Hiệp hội thể hình Trung Quốc tổ chức. Bên cạnh thể hình, nữ bác sĩ xinh đẹp còn muốn trở thành một võ sĩ. Cô cho biết trong tương lai sẽ thuê võ sư để dạy võ cho mình.

Kết quả hình ảnh cho yuan herong

Tổng hợp


Tin liên quan:

languarr