Beneil Dariush: “Tôi thích được đấu với Charles Oliveira nhưng…”

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Beneil Dariush cho biết bản thân thích thú với việc được so tài với nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Charles Oliveira. 

Cụ thể, Beneil Dariush bày tỏ: “Tôi thích được đấu với Charles Oliveira và không thể nào phàn nàn về điều đó. Nhưng một điều nữa tôi muốn nói, đó là nếu có ai xứng đáng với trận tranh đai nhất thì không có ai hơn tôi cả, đặc biệt sau những gì tôi đã làm. 

Tôi muốn so tài với Charles Oliveira vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 3 vì sau đó, tôi có thể hướng đến việc thách thức danh hiệu của Islam Makhachev vào tháng 7. Đó là ý tưởng của tôi nhưng có vẻ Charles Oliveira thì không như thế. 

Trận đấu có thể bị dời từ tháng 3 qua tháng 4, tháng 5 và chúng tôi giờ đang tính đến khả năng cho tháng 5. Thực sự thì tôi thích được đấu với Charles Oliveira nhưng tôi mong cuộc đối đầu này được diễn ra sớm hơn“.

Beneil Dariush thích được đấu với Charles Oliveira sớm hơn.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 34, Beneil Dariush đã trải qua tổng cộng 27 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó có chuỗi 8 trận bất bại từ tháng 11/2018 cho đến nay.

Với màn thể hiện ấn tượng đó, võ sĩ đến từ Iran cũng được nhắc đến như một trong những ứng viên có thể thách thức chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) tại UFC nhưng cuối cùng, Alexander Volkanovski mới là người được chọn để đối đầu với Islam Makhachev.

Xem video tài năng của Beneil Dariush: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link