Brandon Moreno xác định đối thủ ở UFC 277

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC, Brandon Moreno sẽ có trận đấu tranh đai tạm thời đụng độ địch thủ Kai Kara-France ở sự kiện UFC 277 sắp tới. 

Với việc nhà vô địch hạng ruồi (Flyweight) hiện tại, Deiveson Figueiredo gặp chấn thương và không thể bảo vệ danh hiệu trong thời gian tới, Ban tổ chức UFC đã quyết định sắp xếp một trận tranh danh hiệu tạm thời giữa Brandon Moreno và Kai-Kara France.

Với Moreno, anh vừa nhận thất bại trước Figueiredo ở trận đấu gần nhất và đang rất quyết tâm tái xuất để giành lại những gì đã mất. Trong khi đó, Kai Kara-France là tay đấm đang có phong độ cao với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp và hứa hẹn sẽ tạo nên một trận đấu hấp dẫn phía trước.

Brandon Moreno đối đầu Kai-Kara France tại sự kiện UFC 277.

Về Brandon Moreno, anh đang có thành tích 19 thắng, 6 bại, 2 hòa trong sự nghiệp MMA. Đáng chú ý phải kể đến màn trình diễn ấn tượng của anh ở sự kiện UFC 263 khi hạ gục Deivseon Figueiredo bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke), kết quả giúp tay đấm 28 tuổi giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Flyweight) danh giá trước khi anh phải trao lại danh hiệu này vào chính tay địch thủ sau màn tái đấu thứ 3 của cả 2 ở sự kiện UFC 270 vừa qua.

Những cặp đấu đáng chú ý tại sự kiện UFC 277: 

  • Brandon Moreno vs. Kai Kara-France – Tranh đai hạng ruồi tạm thời (Interim Flyweight Title)
  • Derrick Lewis vs. Sergei Pavlovich
  • Magomed Ankalaev vs. Anthony Smith
  • Mariya Agapova vs. Ji Yeon Kim
  • Paulo Costa vs. Luke Rockhold

Xem video tài năng của Brandon Moreno: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link