“Chú chuột” Johnson đại chiến Rodtang theo thể thức độc nhất vô nhị

(VoThuat.vn) – Màn đối đầu được chờ đợi giữa Demetrious Johnson với Rodtang Jitmuangnon là tâm điểm của sự kiện đặc biệt mang tên ONE X.

Trong chia sẻ với ký giả Ariel Helwani, Chatri Sityodtong, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của ONE Championship tiết lộ NHM sẽ được chứng kiến màn thư hùng giữa Demetrious Johnson với Rodtang Jitmuangnon. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 12, thuộc sự kiện ONE X – kỷ niệm 10 năm thành lập giải đấu.

Demetrious Johnson chạm trán Rodtang Jitmuangnon là tâm điểm của sự kiện ONE X.

Cuộc đọ sức đặc biệt sẽ kéo dài tối đa 4 hiệp, mỗi hiệp 3 phút và theo thể thức “Muay Thái kết hợp MMA”. Cụ thể, luật Muay Thái được áp dụng ở hiệp đầu tiên và hiệp 3, MMA ở hiệp 2 và 4.

Ý tưởng của ONE nhận được sự tán thành từ chuyên gia võ thuật Nissi Icasiano. “ONE đang dấn thân vào những trận đấu chéo sân. Không thể phàn nàn về họ. Đó là xu hướng hot nhất trong làng võ thuật đối kháng hiện tại, dù bạn có muốn hay không.

Họ thật sự đang thiết lập một minh chứng tốt về cách tổ chức một trận đấu chéo sân. Nhìn xem, bạn có hai VĐV đến từ 2 môn trường phái khác nhau, những người vẫn đang ở đỉnh cao phong độ và đối đầu theo thể thức pha trộn mà không sợ bị hoen ố danh tính và di sản trong lĩnh vực của họ”, Icasiano chia sẻ trên facebook.

Thành Lê sẽ có màn bảo vệ đai featherweight trước Tonon.

Ngoài trận đấu đặc biệt giữa Johnson và Rodtang, ONE-X còn thu hút sự chú ý với trận bảo vệ đai bantamweight của Bibiano Fernandes trước John Lineker, và màn tái xuất của Thành Lê qua cuộc đụng độ với Garry Tonon.

VoThuat.vn


Tin liên quan: