Chùm ảnh: Trận tái đấu đẫm máu giữa Conor McGregor và Nate Diaz

loading...

Khác với những gì đã diễn ra ở trận đấu cách đây 5 tháng, Conor McGregor và Nate Diaz đã cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn với sự kết hợp giữa chuyên môn, kịch tính và sự căng thẳng. Bằng chứng là máu đã đổ khá nhiều trong trận tái đấu này.

Conor McGregor bỏ túi 3 triệu USD sau UFC 202
Conor McGregor chiến thắng Nate Diaz: Khi “gã điên” không điên

c1
Với quyết tâm trả món nợ cũ, Conor McGregor ngay lập tức lao vào tấn công Nate Diaz, anh liên tiếp sử dụng rất nhiều cú đá thấp về phía đối phương.
c2
Nếu như McGregor phát huy những cú đá thì Nate Diaz với lợi thế chiều cao lẫn sải tay dài, anh cũng kịp tung nhiều cú đấm vào mặt đối phương.
c3
Sau khi bị ăn đòn, Conor McGregor như bừng tỉnh. Anh bỏ ý định giấu bài, và tung ra những cú đấm thuận tay sở trường. Khác với Nate Diaz, những cú đấm của McGregor có lực tốt và có độ sát thương cao hơn cho nên khuôn mặt của võ sĩ người Mỹ đã bắt đầu chảy máu.
c4
Tận dụng thời cơ Nate Diaz mất phương hướng, McGregor nhanh chóng ghi nhiều điểm số quan trọng. Trong số những pha ra đòn đó, có một cú khiến khuôn mặt Nate Diaz biến dạng.
c5
Đôi mắt sưng húp của Nate Diaz.
c6
Mặc dù khuôn mặt be bét máu nhưng Nate Diaz vẫn chưa hề thấm thía. Các khán giả có mặt tại Las Vegas tỏ ra rất phấn khích với sự lì đòn của tay đấm này.
c7
Ở hiệp 5 (hiệp cuối), McGregor bộc lộ dấu hiệu mệt mỏi và thậm chí tìm cách chạy ra xa khỏi Diaz…
c8
…nhưng anh vẫn liên tiếp nhận những cú đấm vào mặt từ Diaz.
c9
May mắn là kịch bản của trận đấu ở UFC 196 đã không xảy ra, McGregor trụ được cho tới cuối hiệp.
c10
Với tỷ lệ trúng đích từ những cú ra đòn nhiều hơn, Conor McGregor được giám khảo chấm tổng điểm 143 so với 141 của Nate Diaz và được xác định là người chiến thắng của trận đấu.Với chiến thắng ấn tượng này, Conor McGregor đã bỏ túi 3 triệu USD, trong khi đó Nate Diaz cũng thu về cho mình 2 triệu USD.

Video: Những tình huống đẹp mắt trong trận đấu giữa Conor McGregor và Nate Diaz

https://www.youtube.com/watch?v=5-JSRe8Cs64

C.T

languarr