Cris Cyborg không tái đấu Amanda Nunes vì sợ thua

(VoThuat.vn) –  Sau thất bại trước Amanda Nunes tại UFC 232, Cris Cyborg được cho là sẽ sớm tái đấu để đòi lại danh hiệu vô địch của mình. Tuy nhiên, Chủ tịch Dana White cho biết trận đấu này không diễn ra.

Amanda Nunes đã hạ gục Cyborg (21-2 MMA, 5-1 UFC) vào tháng 12 năm ngoái và trở thành nhà vô địch hạng cân featherweight của UFC. Sau trận đấu, Nunes (18-4 MMA, 11-1 UFC) đã quay trở lại hạng cân bantamweight – nơi cô vẫn đang giữ đai vô địch thi đấu với Holly Holm tại UFC 239 vừa qua. Ở đó, Nunes đã giành thêm một chiến thắng để bảo vệ danh hiệu của mình.

Amanda Nunes được cho là rất muốn tái đấu với Cris Cyborg và trước đó, Cyborg cũng tỏ ý định tương tự. Tuy nhiên, mới đây, Chủ tịch UFC Dana White đã lên tiếng cho biết trận đấu này sẽ không diễn ra, ít nhất là ở thời điểm này.

Kết quả hình ảnh cho cris cyborg vs amanda nunes

Ông cho biết: “Tôi nghĩ nếu tái đấu Cyborg sẽ có trận đấu tồi tệ. Cô ấy đang trong giai đoạn sợ hãi nhất của sự nghiệp. Cyborg sợ phải thua thêm một lần nữa”.

Thêm vào đó, hợp đồng của Cyborg với UFC chỉ còn một trận đấu duy nhất và khả năng giã từ UFC của Cyborg là khá cao. Cuối tuần này, Cyborg sẽ đối đầu với Spencer tại sự kiện UFC 240. Đó cũng chính trận cuối cùng của cựu vương UFC. Mặc dù đã cố gắng thuyết phục nhưng hiện tại Cyborg vẫn chưa chịu kí hợp đồng.

Sự kiện UFC 240 sẽ diễn ra cuối tuần này với trận đấu tâm điểm là cuộc đối đầu giữa nhà vô địch hạng cân featherweight nam Max Holloway và Frankie Edgar. Trận đấu giữa Cyborg và Spencer là trận co-main của sự kiện.

Hoài Phương

languarr