(Vothuat.vn) – Vừa qua, nhiều nguồn tin đã khẳng định trận đấu chính tại sự kiện UFC 253 sẽ là cuộc đụng độ giữa Israel Adesanya cùng với Paulo Costa.

Tuy nhiên mới đây, chủ tịch Dana White đã lên tiếng khẳng định, mọi thứ vẫn chưa được ấn định:

“Tôi không nghĩ những tin đồn đó là đúng, cả hai vẫn chưa đi đế thỏa thuận sau cùng. Mọi chuyện vẫn chưa xong, được chứ.”

Dana White lên tiếng về trận đại chiến giữa Adesanya và Costa

Khi được hỏi về việc liệu một trong hai đã ký thỏa thuận, ông White nói:

“Đó không phải là vấn đề. Vấn đề ở đây là trận đấu chưa được thỏa thuận xong để có thể tổ chức, nhưng mọi người đều nói tất cả đã hoàn tất.”

“Biết ý tôi là gì không? Nó khiến tôi phát điên. Nếu mọi thứ đã hoàn tất, mọi người phải thấy video quảng bá bên trong đấu trường chứ?”

“Rõ ràng, nếu như người ta nói thì nó phải được giới thiệu ở trên TV, phải được thông báo. Tôi khẳng định lại, thỏa thuận chưa hoàn tất.”

Trước khi Dana White lên tiếng, Paulo Costa đã khẳng định trận đấu này trên Twitter cá nhân, bởi chúng ta có lý do để tin rằng dù ông White nói vậy nhưng việc cả 2 thượng đài chỉ là chuyện sớm muộn. Nói về 2 võ sỹ, cả hai đều sở hữu bảng bất bại ấn tượng. Adesanya đã thắng 19 trận trong sự nghiệp chuyên nghiệp, trong khi đó con số này của Costa là 13.

San San


Tin liên quan:

languarr