(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã chia sẻ một số thông tin xung quanh cuộc chiến giữa Conor McGregor và Dustin Poirier dự kiến diễn ra đầu năm sau.

Theo dự kiến, Conor McGregor sẽ tái đấu với Dustin Poirier vào ngày 23 tháng Giêng năm 2021. Với việc Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau khi bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ (lightweight) trước Justin Gaethje tại UFC 254. Nhiều người hâm mộ lẫn chuyên gia dự đoán, cuộc chiến tâm điểm ở UFC 257 có thể sẽ giúp xác định nhà vô địch mới của hạng cân nhẹ hay ít nhất là chủ nhân của chiếc đai tạm thời. Tuy nhiên, Chủ tịch UFC Dana White lại không nghĩ thế.

Theo chia sẻ của người đứng đầu đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh thì võ sĩ người Nga sẽ trở lại chiến đấu trong lồng bát giác và đạt đến cột mốc 30 trận toàn thắng ở đấu trường MMA.

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.
Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.

“Tôi đã nói với các bạn rằng, tôi nghĩ anh ấy sẽ đạt cột mốc [30-0].” Vị chủ tịch 51 tuổi chia sẻ trên The Mac Life.

“Nếu anh ta vẫn đang thực hiện các bài xét nghiệm chất cấm. Tại sao bạn lại muốn thực hiện xét nghiệm nếu như không muốn chiến đấu?” Dana White nói về việc Khabib Nurmagomedov chia sẻ hình ảnh tuân thủ các bài test chất cấm của USADA gần đây.

Chủ tịch Dana White thừa nhận là Khabib Nurmagomedov không cam kết điều gì nhưng tin rằng The Eagle cần chút thời gian để dành cho gia đình lẫn nghỉ ngơi trước khi suy nghĩ về việc quay lại lồng bát giác.

Trận tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier không quyết định danh hiệu hạng nhẹ.
Trận tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier không quyết định danh hiệu hạng nhẹ.

“Anh ấy không cam kết điều gì nhưng tôi cảm thấy anh ấy sẽ trở lại. Tôi không thúc ép anh ấy.”

“Hãy để anh ấy bớt chút thời gian dành cho gia đình, dành cho những ngày nghỉ. Không có gì phải vội vàng.”

Nói về những đồn đoán liên quan đến cuộc chiến giữa Conor McGregor và Dustin Poirier. Dana White một lần nữa khẳng định nó sẽ diễn ra tại UFC 257 ở Abu Dhabi nhưng không quyết định chiếc đai hạng nhẹ vì nó vẫn đang thuộc về Khabib Nurmagomedov.

Không, [nó không phải vì danh hiệu],” White giải thích. “Khabib sẽ chiến đấu (một lần nữa). Tôi tin rằng anh ấy sẽ chiến đấu. Vì thế, nó không phải là cuộc chiến danh hiệu.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr