Dana White: “Stipe Miocic chẳng thèm né tránh ai cả”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã có những phát biểu trước tin đồn cho rằng Stipe Miocic đang muốn tránh né đối đầu với Jon Jones vào tháng 7. 

Theo đó, Chủ tịch Dana White đưa ra chia sẻ: “Tôi không chắc, chúng ta hãy chờ xem. Có nhiều vấn đề nơi hậu trường nhưng tôi hy vọng mọi chuyện sẽ ổn. Stipe Miocic chẳng thèm né tránh ai cả. Anh ấy là một trong những nhà vô địch hạng nặng (Heavyweight) vĩ đại nhất mọi thời đại và chẳng có lý do gì để anh ấy phải ngán ngại một địch thủ nào cả. 

Stipe Miocic đã chiến đấu trong suốt cả sự nghiệp và anh ấy chưa từng trốn tránh bất cứ điều gì. Hơn thế nữa, trận đấu với Jon Jones có thể sẽ là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy“.

Dana White bày tỏ nhiều kỳ vọng Stipe Miocic sẽ kịp góp mặt trong trận đấu với Jon Jones vào tháng 7 tới.

Về Stipe Miocic, anh sẽ bước qua tuổi 41 trong năm nay và đã có tổng cộng 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích 20 thắng, 4 bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần hạ bệ những nhà vô địch hạng nặng, Fabricio Werdum và Daniel Cormier để bước lên ngôi cao nhất ở hạng cân này.

Dù vậy, ở trận thượng đài gần nhất tại sự kiện UFC 260 diễn ra vào tháng 3/2021, Stipe Miocic đã bị Francis Ngannou hạ KO bằng đòn đấm và đánh mất chiếc đai vô địch hạng nặng (Heavyweight) vào chính tay của đối thủ.

Xem video tài năng của Stipe Miocic:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link