Dana White tỏ rõ sự thất vọng với kết cục trận đấu giữa Yair Rodriguez và Brian Ortega cuối tuần qua.

Trận đấu tâm điểm UFC Fight Night cuối tuần qua của là cuộc chiến giữa Yair Rodriguez (14-3 MMA, 9-2 UFC) và Brian Ortega (15-3 MMA, 7-3 UFC) ở hạng cân lông. Thật đáng tiếc khi nó đã kết thúc theo cách không ai ngờ, không may cho Ortega khi anh bị chấn thương vai ở cuối hiệp 1 qua đó giúp Rodriguez có chiến thắng TKO.

Giống như hầu hết người hâm mộ, Chủ tịch UFC Dana White cũng không vui vẻ với cách kết thúc của trận đấu trên, ông đã kỳ vọng rất nhiều vào màn đối đầu đó.

Chú thích ảnh
Brian Ortega bị chấn thương vai cuối hiệp 1 trong trận đấu cuối tuần qua.

“Thật tệ,” Dana White chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu. “Thật tệ. Đó là một môn thể thao bạo lực và những điều như thế có thể xảy ra. [Cuộc chiến Rodriguez vs Ortega] có vẻ được định hình để trở thành một trận đấu tuyệt vời. Vì vậy, bạn hiểu cảm xúc của tôi khi những điều này xảy ra. Bạn định làm gì? Nó quá tệ.”

Dana White tôn trọng mong muốn được tái đấu ngay sau khi cuộc chiến kết thúc, nhưng ông không chắc đó có phải là điều sẽ xảy ra hay không.

Chú thích ảnh
Cả 2 võ sĩ đều muốn tái đấu.

“[Ortega] có lẽ cần phẫu thuật vai ngay bây giờ,” White tiếp tục. “Tôi đã từng phẫu thuật vai. Đó là một cơn ác mộng và phải mất nhiều thời gian để hồi phục. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi thậm chí không nghĩ về điều đó ngay bây giờ. Tuy nhiên thật tuyệt vời khi cả hai đều muốn làm điều đó.”

Quốc Quân/Theo TTVH

loading...

languarr