Darren Till: “Askren chưa đủ trình độ để đánh với tôi”

(VoThuat.vn) – Ben Askren vừa có màn ra mắt UFC bằng chiến thắng gây tranh cãi trước Robbie Lawler. Ngay sau đó, Askren đã nhắm đến đối thủ tiếp theo ;à Darren Till. Tuy nhiên, Till lại phát biểu một câu khiến Askren buồn lòng.

19/3 sắp tới, Ben Askren sẽ có mặt để theo dõi sự kiện UFC Fight Night 147. Mục đích của anh không gì khác là tìm kiếm đối thủ tiếp theo cho mình. Askren đã nhắm đến người thắng trong cặp đấu giữa Darren Till và Jorge Masvidal.

Dù vậy, nhiều nguồn tin cho rằng người Askren thật sự muốn đấu là Till mà thôi. Till và Askren đã quen biết nhau từ lúc Askren vừa mới gia nhập UFC và mối quan hệ của hai người cũng có những xích mích. Vì thế, Askren rất muốn thể hiện bản thân trước Darren Till.

Kết quả hình ảnh cho Darren Till vs Ben Askren

Trước thông tin Askren muốn đánh với mình, Darren Till đã có những chia sẻ về tay đấm mới ra mắt UFC: “Anh ta ư, cũng có tiềm năng nhưng trước tiên hãy tìm cách ngồi chung mâm với tôi đi đã. Người mà tôi muốn đấu tiếp theo không phải anh ta. Anh ta cần tiếp tục thi đấu để nâng cao trình độ”.

“Anh ta chỉ được cái miệng thôi. Nhưng tôi nghĩ anh ta cũng là một người thông minh. Tôi không biết rằng anh ta ghét tôi. Mà nếu có ghét tôi thật thì tôi cũng không quan tâm. Nếu muốn đánh với tôi thì hãy tiếp tục thi đấu cho lên trình đi, lúc đó hãy nói chuyện”, Till nói tiếp.

Rõ ràng Till được đánh giá ở trình độ cao hơn. Võ sĩ sinh năm 1992 đã có 19 trận đấu chuyên nghiệp và thắng 17, chỉ để thua duy nhất 1 trận. Đáng chú ý, trận thua của Till là trong trận tranh đai với Tyron Woodley.

Trong khi đó, Askren dù sự nghiệp chưa trải qua thất bại nào nhưng anh chỉ mới có một trận ra mắt ở UFC. Vì thế, nếu muốn đối đầu Till ở thời điểm hiện tại cũng rất khó khăn.

Hoài Phương

 

 

loading...

languarr