(Vothuat.vn) – HLV Eric Albarracin nói cậu học trò ngôi sao của mình, Paulo Costa, người thách thức chiếc đai hạng trung UFC sắp tới vẫn muốn 1 cuộc chiến với Jon Jones trong tương lai.

Theo dự kiến, Paulo Costa và Israel Adesanya sẽ đối đầu nhau trong cuộc chiến tranh đai hạng trung (middleweight) tại sự kiện UFC 253 vào ngày 26 tháng 9 tới. Phát biểu trên ESPN, HLV Eric Albarracin bày tỏ sự tin tưởng vào cậu học trò ngôi sao của mình, Paulo Costa.

“Tôi có thể nói rằng mục tiêu bây giờ là hướng đến Israel Adesanya, giành được chiếc đai đó.”

Paulo Costa sẽ đối đầu với Israel Adesanya ở cuộc chiến tranh đai hạng trung tại sự kiện UFC 253.
Paulo Costa sẽ đối đầu với Israel Adesanya ở cuộc chiến tranh đai hạng trung tại sự kiện UFC 253.

Ông Albarracin bày tỏ sự tự tin trước cuộc chiến sắp tới: “Chúng tôi đã bắt được anh ấy. Chúng tôi đã tìm hiểu tất cả đội của anh ấy. Tôi biết trận đấu của Volkanovski là gì. Tôi biết trận đấu của Israel Adesanya, trận đấu của Dan Hooker.”

“Vào ngày 26 tháng 9 tới, Paulo Costa sẽ hạ Israel Adesanya.”

HLV của Paulo Costa còn cho biết sẽ hướng đến Jon Jones sau chiếc đai hạng trung.

Jon Jones có thể chạy nhưng không thể trốn.”

Paulo Costa hướng mục tiêu đến Jon Jones sau cuộc chiến tranh đai với Adesanya.
Paulo Costa hướng mục tiêu đến Jon Jones sau cuộc chiến tranh đai với Adesanya.

Trước đó Paulo Costa cũng bày tỏ sự tự tin trước thềm cuộc chiến tranh đai sắp tới: “Tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy có kỹ năng tốt.”

“Kỹ năng tốt nhất của anh ấy là chạy trốn – tránh cuộc chiến. Anh ấy rất giỏi trong việc đó – rất giỏi khi anh ấy muốn làm điều đó.”

Paulo Costa sinh năm 1991 (29 tuổi) – Võ sĩ người Brazil học Muay Thái và jiu-jitsu trước khi trở thành 1 võ sĩ MMA dưới sự đào tạo của anh trai. Trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Costa diễn ra ở quê nhà vào ngày 25 tháng 2 năm 2012. Trong 5 năm đầu, Costa cho thấy tài năng vượt trội với thành tích 8-0 trong đó có 7 chiến thắng knockout trước khi gia nhập UFC. Kể từ khi gia nhập đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, võ sĩ có biệt danh The Eraser vẫn chưa nhận thất bại nào sau 5 lần bước vào lồng bát giác, 4 trong đó là chiến thắng knockout. Sau chiến thắng trước Yoel Romero vào tháng 8 năm ngoái, Costa sẽ có cơ hội thách thức đai vô địch với Israel Adesanya tại sự kiện UFC 253 vào ngày 26/09 tới.

Paulo Costa vs Yoel Romero:

Nam Thành


Tin liên quan: