(Vothuat.vn) – Huyền thoại làng UFC Georges St Pierre đã để ngỏ khả năng trở lại lồng bát giác để đấu Khabib Nurmagomedov.

Cách đây không lâu, người đại diện của Khabib Nurmagomedov đã tiết lộ thân chủ của mình có thể nghỉ hưu sau khi đạt cột mốc 30-0 trong sự nghiệp. Điều đó đồng nghĩa, nếu đánh bại Justin Gaethje ở trận tranh đai Lightweight vào tháng 10 sắp tới võ sĩ người Nga có thể chỉ còn 1 lần thượng đài trước khi chia tay lồng bát giác.

Nhiều ứng viên tiềm năng đã được đặt lên bàn, và huyền thoại Georges St Pierre là 1 trong số đó. Điều đó càng trở nên rõ ràng hơn sau khi chính Khabib đăng trên mạng xã hội dòng thông điệp: “Tháng 10 – Justin và tháng tư – GSP.”

Khabib Nurmagomedov muốn đấu với huyền thoại Georges St Pierre vào tháng tư năm sau.
Khabib Nurmagomedov muốn đấu với huyền thoại Georges St Pierre vào tháng tư năm sau.

Và mới đây, tới lượt huyền thoại người Canada có phản hồi.

“Tôi vẫn đang có 1 thể trạng tốt, không phải vì tôi có 1 cuộc chiến sắp diễn ra, mà vì tôi thích giữ nguyên như vậy.” St Pierre chia sẻ trên kênh RDS của Canada.

“Như đã nói từ trước, tôi không ở trong trạng thái sẵn sàng cho 1 cuộc chiến. Nếu tôi có 1 trận đấu, tôi phải đến trại huấn luyện.”

“Tôi vừa mới vào Hội trường Danh vọng (Hall of Fame). Tôi đã nghỉ hưu và vẫn ổn.”

“Nếu UFC có điều gì muốn hỏi, 1 lời đề nghị khiến tôi không thể chối từ, họ chỉ cần gọi cho tôi. Họ biết tìm tôi ở đâu mà.”

St Pierre ra điều kiện để đấu Khabib.
St Pierre ra điều kiện để đấu Khabib.

Về phần Chủ tịch UFC Dana White, ông cho biết mình sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thỏa mãn Khabib Nurmagomedov.

 

 

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr