loading...

(Vothuat.vn) – Quyết liệt trên võ đài và lắm lùm xùm bên ngoài lồng bát giác, đó là những gì người ta có thể hình dung về Jon Jones.

Thế nhưng scandal mới nhất của võ sỹ người Mỹ có thể không chỉ khiến sự nghiệp đang trên đỉnh cao của anh trở thành con số không, mà nó còn có thể khiến “ông vua” của làng UFC phải vướng vào vòng tù tội.

Cụ thể, cảnh sát được gọi sau khi phát hiện tiếng súng nổ. Jon Jones được phát hiện bên trong một chiếc xe Jeep. Người ta tìm thấy một khẩu súng kèm theo một chai rượu tequila đã vơi đi một nửa.

Jon Jones vừa vướng vào rắc rối ngoài võ đài

Thời điểm hiện tại, Jones đã được tạm thả, nhưng anh sẽ phải trình diện trước tòa vào ngày 9/4 tới. Trở lại vào tháng 2, Jones khẳng định cho toàn thế giới biết đẳng cấp của mình bằng chiến thắng trước Dominick Reyes để giành ngôi vương UFC hạng nặng. Thế nhưng thật khó tin là chỉ sau đó không lâu, anh lại rơi vào tình cảnh trớ trêu như hiện giờ. Và trước thông tin này, đây là phản ứng của Reyes:

“Điều này thật không thể tin nổi, phải nói gần như là thật tức cười.” – võ sỹ có biệt danh The Devastator viết trên Twitter cá nhân.
Ở một diễn biến khác, trước sự việc này, đả nữ Valentina Shevchenko cũng đã lên tiếng:

“Jon Jones đã trải qua rất nhiều thời khắc khó khăn, và anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn nữa.”

San San


Tin liên quan: 

  • Dana White lên tiếng, nói 1 lời về địa điểm tổ chức UFC 249
  • Covington: “Hắn sẽ không đấu với ai có thể vật hắn xuống”
  • Bị cách ly vì Corona, Joanna Jedrzejczyk vẫn “bận tối mắt tối mũi”

languarr