Kamaru Usman và Colby Covington ẩu đả tại sòng bạc sau UFC 235

(VoThuat.vn) – Ngay sau khi giành được chiếc đai vô địch hạng cân welterweight từ tay Woodley, Kamaru Usman đã dính vào một cuộc ẩu đả ngay ở một sòng bạc với võ sĩ nhiều khả năng sẽ đối đầu với anh – Colby Covington.

Sự việc xảy ra tại một sòng bạc ở Las Vegas ngay sau khi UFC 235 kết thúc. Theo những gì được chia sẻ, Kamaru Usman đi cùng với người quản lí của mình là Ali Abdelaziz. Tại đây, hai người đã dính vào một cuộc xô xát với một võ sĩ UFC khác là Colby Covington.

Cảnh tượng lúc đó vô cùng hỗn loạn. Hai võ sĩ có những lời lẽ không hay cho nhau và xô xát. Phụ nữ và trẻ em thì liên tục la hét và chạy khắp nơi. Thậm chí, cả quản lí của Usman cũng lao vào tung đấm về phía Covington.

Colby Covington

Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường, quản lí của Usman là người gây hấn và xúi giục sự việc. Tuy nhiên, sau khi sự việc diễn ra thì chỉ mình Covington bị sòng bạc này cấm đặt chân đến vĩnh viễn.

Được biết, Covington đến để theo dõi UFC 235 và sau đó anh đã đến sòng bạc này. Ngoài vụ rắc rối ở sòng bạc, Covington trước đó còn cãi nhau với Dana White vì anh đòi một trận tranh đai.

Rất có thể, Covington sẽ có được thứ mình muốn và đối thủ của anh không ai khác chính là nhà tân vô địch của hạng cân welterweight Kamaru Usman. Nhiều người cũng đặt nghi vấn là quản lí của Usman đã cố tình tạo nên vụ xô xát để tạo thêm độ thù địch và hâm nóng cho trận đấu rất có thể sẽ diễn ra này.

Hoài Phương

loading...

languarr