Kayla Harrison lên tiếng về tương lai với PFL

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight) của PFL, Kayla Harrison đã có những chia sẻ về tương lai của bản thân. 

Lên tiếng về việc liệu có tiếp tục gắn bó với PFL trong tương lai, Kayla Harrison bày tỏ: “Nghe này, điều đầu tiên tôi muốn nói, đó là tôi yêu PFL. Họ có thể không được đánh giá cao nhưng họ rất tốt với tôi. Tôi có thể cũng không có gì quá đặc biệt nhưng điều tôi có thể làm, đó là dành những lời tốt đẹp nhất dành cho PFL. 

Tôi đã khởi đầu sự nghiệp tại MMA với PFL và họ đã làm được rất nhiều điều tuyệt vời trong môn thể thao này. Tôi tin tưởng vào hệ thống và cách làm việc của họ. Nhưng dĩ nhiên, điều tôi muốn sẽ luôn là việc được so tài với những võ sĩ giỏi nhất trên thế giới“.

Kayla Harrison bỏ ngỏ khả năng tiếp tục gắn bó với PFL.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 32 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Bước chân vào làng võ tự do, Harrison tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 15 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp để 2 lần giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) ở PFL. Dù vậy, chuỗi phong độ cao của cô đã bị chấm dứt sau thất bại vừa qua trước Larissa Pacheco ở sự kiện PFL 10, qua đó khép lại giấc mơ 3 lần liền nâng cao danh hiệu tại PFL.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link