Kelvin Gastelum lên tiếng về chuyện rút lui khỏi UFC 273

(Vothuat.vn) – Cựu thách thức đai hạng trung UFC Kelvin Gastelum đã lên Twitter để xin lỗi người hâm mộ lẫn đối thủ vì việc rút lui khỏi UFC 273.

Theo dự kiến ban đầu, Kelvin Gastelum sẽ gặp Nassourdine Imavov tại UFC 273 diễn ra vào cuối tuần này. Tuy nhiên mới đây UFC đã thông báo thẻ cuộc chiến đã bị hủy bỏ. Lý do là vì  Gastelum buộc phải rút lui vì chấn thương.

Thông báo được đưa ra vào ngày 1 tháng 4 (giờ địa phương) khiến không ít người hâm mộ hoài nghi đây có phải là trò đùa cá tháng tư của UFC. Tuy nhiên khi nó được xác nhận không ít sự thất vọng được thể hiện. Và nay đích thân Kelvin Gastelum đã đưa ra lời xin lỗi của mình đến người hâm mộ thông qua Twitter.

Kelvin Gastelum buộc phải rút lui khỏi UFC 273 vì chấn thương.
Kelvin Gastelum buộc phải rút lui khỏi UFC 273 vì chấn thương.

“Tôi ước đó là một trò đùa Cá tháng Tư,” Gastelum chia sẻ. “Tôi ước điều này không xảy ra, nhưng nó đã xảy ra và thật không may, tôi buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến.”

“Tôi được khuyên không nên tiết lộ chấn thương, nhưng các bạn cần biết rằng, tôi bị thương và tôi không thể tham gia trận đấu này với chấn thương của mình.”

“Tôi biết ơn vì bạn đã chấp nhận cuộc chiến,” Kelvin Gastelum gửi lời nhắn đến đối thủ hụt của mình. “Nhưng tôi xin lỗi.”

Kelvin Gastelum đang cố gắng cải thiện thành tích 1-5 của mình trong 6 trận gần nhất trong lồng bát giác. Võ sĩ sinh năm 1991 chỉ có được 1 trận thắng trước Ian Heinisch kể từ sau thất bại trước Israel Adesanya trong trận tranh đai tạm thời. 4 trận thua khác của Gastelum lần lượt trước Darren Till, Jack Hermansson, Robert Whittaker và gần nhất là Jared Cannonier. Dù đang có thành tích không tốt trước các ứng viên hàng đầu của hạng trung, Gastelum vẫn thể hiện quyết tâm trở lại thách thức danh hiệu của mình.

Kelvin Gastelum đang có phong độ không tốt tại UFC.
Kelvin Gastelum đang có phong độ không tốt tại UFC.

“Tôi thực sự tin rằng chúng tôi có thể hoàn thành công việc này. Nếu thâm tâm không tin điều đó, tôi sẽ chẳng bao giờ nói ra.”

Dù mất đi cặp đấu Kelvin Gastelum vs Nassourdine Imavov, UFC 273 vẫn còn những trận đấu hấp dẫn khác bao gồm trận tranh đai hạng lông giữa nhà vô địch Alexander Volkanovski và kẻ thách thức The Korean Zombie. Bên cạnh đó là cuộc chiến thống nhất đai của nhà đương kim vô địch Aljamain Sterling và kẻ giữ đai tạm thời Petr Yan.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link