Khabib xác nhận đang đàm phán cho trận đấu với McGregor

Có thể nói rằng trận đấu UFC hạng nhẹ giữa 2 võ sĩ hàng đầu Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov là trận đấu được chờ đợi nhiều nhất trong thời gian tới.

Sau khi Khabib gây ra căng thẳng bằng cách tấn công đồng đội và cũng là người bạn thân của McGregor, Artem Lobov, siêu sao người Ireland cùng với đồng đội của mình đã bay từ Dublin đến Brooklyn và bắt đầu một cuộc tấn công nhằm vào Khabib và đội của anh.

Vụ việc mà tất cả chúng ta đều biết là cuộc tấn công xe buýt trước thềm sự kiện UFC 223, đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ trong thế giới MMA, và thậm chí là McGregor cũng phải đối mặt với những cáo buộc hình sự nghiêm trọng.

Mới đây, nhà tân vô địch UFC hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov tiết lộ rằng hiện có các cuộc đàm phán đang diễn ra cho trận đấu giữa anh và McGregor.

Khabib nói: “Hiện tại tôi không có đối thủ nào, nhưng có những cuộc đàm phán về một trận đấu có thể xảy ra vào cuối năm nay. Đối với tôi, nó không tạo ra sự khác biệt nào. Tôi sẽ chiến đấu với bất cứ ai. Miễn là tôi khỏe mạnh và có động lực thi đấu, tôi sẽ bảo vệ danh hiệu của mình.

Có những cuộc thương lượng về trận đấu với McGregor, nhưng tôi không muốn các cuộc đàm phán kéo dài quá lâu. Nếu tôi không thể đi đến một thỏa thuận với Conor để thi đấu vào cuối năm nay, tôi muốn thi đấu với Poirier hoặc một võ sĩ khác.

Nếu tôi thi đấu với Conor, nó sẽ không giống như trận đấu với Barboza hay Iaquinta. Với Conor tôi sẽ vật xuống sàn và kết thúc anh ấy.”

Anh Thư