Martin Nguyễn tự tin khiêu chiến Folayang cho danh hiệu tại ONE

Martin Nguyễn quyết tâm làm nên lịch sử tại ONE: Legends of the World. Nhà vô địch hạng lông rất tự tin khi đối mặt với nhà vô địch hạng nhẹ người Philippines Eduard Folayang.

Malignaggi: “Canelo sẽ đưa McGregor vào bệnh viện!”
Conor Mcgregor được coi là một trong những nhà vô địch tệ nhất ở UFC

Martin Nguyễn đã gây sốc cho thế giới MMA khi anh đánh bại Marat Gafurov để giành đai vô địch hạng lông trong sự kiện chính của ONE: Quest for Greatness vào tháng 8 vừa qua.

Không thoả mãn với chiến thắng đó, Martin Nguyễn quyết định thi đấu ở hạng cân cao hơn và anh đang khao khát có được danh hiệu thế giới thứ hai.

Và đối thủ của anh sẽ là siêu sao MMA người Philippines Eduard “Landslide” Folayang. Hai người sẽ chạm trán nhai tại sự kiện chính của ONE: Legends of the World, diễn ra ở SM Mall of Asia Arena với sức chứa 20.000 chỗ ngồi tại Manila, Philippines.

Martin Nguyễn đang đứng trước cơ hội trở thành nhà vô địch thế giới đầu tiên ở 2 hạng cân trong lịch sử ONE Championship.

Martin Nguyễn nói: “Tôi thích Eduard Folayang. Tôi tự nhủ rằng mình sẽ không thi đấu với ai đó mà tôi thích và lấy đi vinh quang của họ, nhưng những cơ hội như thế này không đến quá thường xuyên. Và, nếu tôi từ chối làm điều này, một người nào đó sẽ thi đấu với Eduard và lấy đi vinh quang của anh.”

Theo Martin Nguyễn, anh cho rằng trận đấu với Folayang sẽ giúp giấc mơ của anh sẽ trở thành hiện thực: “Sau khi giành danh hiệu, tôi đã nghỉ một tháng. Nhưng trong đầu tôi, tôi thực sự muốn thi đấu. Tôi đã rất háo hức trở lại lồng sắt một lần nữa trước khi kết thúc năm 2017. Ước muốn của tôi đã thành hiện thực bằng trận đấu này với Eduard Folayang.”

Sau khi ký kết các thỏa thuận cho trận đấu với Folayang, Martin Nguyễn đã trở lại trung tâm huấn luyện và sẽ luyện tập như thường lệ với KMA Top Team ở Sydney, Australia để tìm ra đáp án cho câu hỏi ai sẽ là nhà vô địch hạng nhẹ của ONE Championship.

Anh Thư

loading...

languarr