(VoThuat.vn) – Conor McGregor vừa châm ngòi cho màn khẩu chiến với Khabib Nurmagomedov trên mạng xã hội.

Hôm thứ Sáu vừa qua, UFC đã tổ chức buổi họp báo sự kiện UFC 249 tại Las Vegas, với tâm điểm là trận bảo vệ đai Lightweight giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson. Không khí trở nên căng thẳng tột độ sau tình huống Khabib đá bay đai vô địch phiên bản cũ mà Ferguson mang đến.

Khabibi sẽ bảo vệ đai trước Ferguson vào ngày 18 tháng 4 tới đây.

Lý giải hành động của mình, Khabib cho hay trên ESPN: “Thành thật mà nói, tôi muốn trải qua một cuộc họp báo êm đềm. Tôi không muốn phát điên. Tuy vậy, tôi có hơi mất kiểm soát khi hắn ta đề cập đến trận đấu đường phố. Hắn ta đang nói cái quái gì vậy? Gã này không bao giờ đánh nhau trên đường phố. Không thể làm điều này khi bạn ở Mỹ.

Trong khi đó, tôi lớn lên ở Dagestan, đánh nhau trên đường phố như cơm bữa. Vậy mà hắn ta dám mở miệng trận đấu đường phố.”

Trên Twitter cá nhân, Conor McGregor tranh thủ “cà khịa” võ sỹ người Nga với dòng trạng thái “trận đấu đường phố”, kèm biểu cảm của Khabib tại thời điểm “gã điên UFC” tấn công xe bus hồi tháng 4/2018.

Nhà vô địch UFC đáp trả bằng tấm ảnh McGregor bất lực trước đòn khóa của mình. Cuộc khẩu chiến tạm thời khép lại với bức ảnh Khabib trông sợ hãi ở vụ ẩu đả sau sự kiện UFC 229.

VoThuat.vn


Tin liên quan: 

loading...

languarr