McGregor đã phản ứng như thế nào về trận đấu Mayweather vs Tenshin?

(VoThuat.vn) – Tuy trận đấu được rất nhiều mong đợi này đã bị huỷ bỏ nhưng những phản ứng của McGregor khiến cho ‘mối thù’ giữa anh và Mayweather luôn bùng cháy.

Cuộc so găng giữa Floyd Mayweather và Tenshin Nasukawa dự kiến sẽ được tổ chức dưới danh nghĩa của tổ chức RIZIN vào đêm giao thừa tại Nhật Bản tuy nhiên nó đã bị huỷ bỏ.

Trước đó, khi biết thông tin về trận đấu này “Gã điên” McGregor đã không ngừng nhạo báng Mayweather và Tenshin – cũng như trận đấu của họ. McGregor đã chế nhạo trang phục của Mayweather khi trông anh giống như là đang mặc đồ bơi hơn là đồ thể thao.

Conor đã ám chỉ một cuộc tái đấu với Floyd có thể thành hiện thực sau khi đã để thua “Độc cô cầu bại” trong trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên của mình hồi năm ngoái. Mặc dù cơ hội để điều này xảy ra gần như là bằng không bởi nó phụ thuộc vào Mayweather. Ngoài ra, “Gã điên” vẫn có một thử thách lớn nữa phải vượt qua trên sàn đấu MMA nếu anh muốn đòi lại chiếc đai vô địch hạng nhẹ.

Tuy nhiên, UFC có thể sẽ phải đối mặt với sóng gió đến từ Khabib Nurmagomedov và đội của anh nếu cho phép McGregor tái đấu với Mayweather mà lại không trao cơ hội cho Khabib đầu tiên.

Mayweather đã có thể mang tài năng của mình đến “Xứ sở mặt trời mọc”, trong khi McGregor và Khabib đang chờ đợi xem hình phạt nào mà Ủy ban Thể thao bang Nevada sẽ đưa ra cho họ sau cuộc ẩu đả, nhưng trận đấu được rất nhiều chờ đợi đã bị huỷ bỏ do những nhà tổ chức đã quảng bá sai về trận đấu này.

RIZIN 14 sẽ được tổ chức bên trong nhà thi đấu Saitama Super Arena ở Tokyo, Nhật Bản, vào ngày 31 tháng 12 năm 2018, mặc dù các kế hoạch phát sóng và một số trận đấu vẫn chưa được công bố.

Hàm Uyên

loading...

languarr