Nghe tin TJ Dillashaw mất đai vô địch, 2 đối thủ cũ lên tiếng đả kích

TJ Dillashaw mới đây đã thông báo anh không vượt ua bài kiểm tra chất cấm và chính thức từ bỏ chiếc đai vô địch của mình. Nghe tin này, hai đối thủ cũ của anh là Cody Garbrandt và Henry Cejudo đã lên tiếng đả kích.

Ủy ban phòng chống Doping Mỹ USADA đã thông báo nhà vô địch hạng cân bantamweight đã dương tính với các chất cấm trong trận đấu với Henry Cejudo. Tuy trận đấu với Henry Cejudo không phải ở hạng cân bantamweight nhưng TJ đã chủ động từ bỏ chiếc đai vô địch của mình để hợp tác điều tra vì anh còn dính cáo buộc sử dụng chất cấm trong các trận đấu trước đó, trong đó có hai trận đấu với Cody Garbrandt.

Trước thông tin này, hai đối thủ cũ của TJ là Cejudo và Garbrandt đã lên tiếng về vụ việc này. Cejudo tỏ ra rất thất vọng: “Tôi cảm thấy tồi tệ thay cho anh ấy. Trong quá khứ cũng có những người bị buộc tội sai sự thật. Sau đó, học phải sống trong sự nhục nhã. Tôi cảm thấy tiếc. Về án phạt cho TJ, tôi không có ý kiến. Nhưng, tôi muốn nói rằng tôi không muốn thấy bất cứ ai sử dụng chất cấm trong thể thao. MMA không có chỗ cho điều đó. Đây không phải bóng chày hay bóng rổ, đây là môn thể thao với nấm đấm”.

Trong khi đó, Cody Garbrandt lại có vẻ rất hứng thú khi nghe tin này. Cody Garbrandt không bình luận gì mà chỉ để một biểu tượng tách trà trên Instagram. Dường như cựu vương UFC đang rất hả hê khi người đồng đội cũ bị mất đai vô địch. Garbrandt và TJ Dillashaw từng là đồng đội cũ với nhau nhưng sau khi cả hai đường ai nấy đi thì trở mặt. Garbrandt từng cảnh báo TJ về việc sử dụng chất cấm và cuối cùng thì người đồng đội cũ bị kết luận dính chất cấm thật.

Hoài Phương

 

loading...

languarr