Nóng: Conor McGregor đòi “cân” cả đội Nate Diaz

loading...

Sau khi ném tất cả những gì có thể về phía đối thủ ở buổi họp báo, trong ngày cân thử cả 2 lại tiếp tục “quăng” những từ ngữ khó nghe nhất để khiêu khích nhau.

Mcgregor và Diaz có thể sẽ bị cấm thi đấu
Conor McGregor ném chai nước vào Diaz, làm loạn họp báo

Cụ thể, trong buổi cân thử trước trận đại chiến, Conor McGregor lại tiếp tục là tâm điểm chú ý khi tuyên bố đầy khiêu khích: “Nate đáng nhẽ phải khử tôi khi hắn có cơ hội. Nhưng giờ tôi đã trở lại, tôi sẽ khử người và toàn đội của ngươi“.

c1
Dana White phải giật mic của Conor để tránh những câu phát ngôn quá khích.

Nate Diaz cũng chẳng tay vừa khi phản pháo: “Lần này ta đã tập luyện kỹ càng, khử ta hơi bị khó đấy. Hắn đã mất mạng 1 lần, lần này coi như chơi với mạng mới“.

Trong trận đấu cách đây 5 tháng, võ sĩ Diaz đã hạ gục “Gã điên UFC” bằng đòn khóa cổ ở hiệp thi đấu thứ 2. Khi đó thất bại của tay đấm Ireland được đổ lỗi do anh chuyển hạng cân quá nhanh chưa thích nghi với cân nặng cơ thể. Đây có thể là lần cuối cùng McGregor đòi lại món nợ trước Nate Diaz, còn không sẽ trở về với hạng lông quen thuộc.

c2
Nate Diaz không thể đứng yên khi nghe Conor xúc phạm cả đội của mình.

Sự kiện UFC 202 sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam) tại Las Vegas. Ngoài trận tâm điểm hạng bán trung giữa McGregor và Diaz còn có 11 cặp đấu khác. Đáng kể nhất là trận đấu ở hạng dưới nặng giữa Anthony Johnson và Glover Teixeira.

C.T

languarr