Paulo Costa: Tôi thích đấu với Khamzat Chimaev

(Vothuat.vn) – Paulo Costa dự kiến sẽ sớm hoàn tất một thỏa thuận mới với UFC và anh đang nhắm đến cuộc chiến cùng Khamzat Chimaev vào tháng 10.

Paulo Costa vẫn đang trong quá trình thảo luận với UFC về thời điểm trở lại lồng bát giác. Tuy nhiên với những thông tin vừa được công bố có lẽ một thỏa thuận sẽ sớm được chốt trong nay mai. Ngoài ra võ sĩ người Brazil cũng đã nhắm được đối thủ lý tưởng cho ngày trở lại lồng bát giác tới.

“Tôi từng cố khiến UFC lên lịch thi đấu sớm, chẳng hạn vào tháng sáu,” Paulo Costa chia sẻ trên chương trình The MMA Hour mới đây. “Tuy nhiên có vẻ họ đã có một thỏa thuận với chính phủ Dubai, vì vậy họ cần những trận đấu lớn vào tháng 10.”

Paulo Costa nhắm mục tiêu trở lại vào tháng 10.
Paulo Costa nhắm mục tiêu trở lại vào tháng 10.

Paulo Costa xác nhận anh quan tâm đến cuộc chiến với ngôi sao đang lên Khamzat Chimaev sau khi võ sĩ gốc Chechnya từng gọi anh là ‘kẻ hèn nhát’ trên Twitter.

“Tôi thích trận đấu với Chimaev,” Costa nói thêm. “Tôi nghĩ đó là một trận đấu hay. Tôi nghĩ rằng đã có quá nhiều sự chú ý vào trận đấu này, mọi người thích xem nó. Mọi người luôn hỏi tôi về nó.”

Paulo Costa và Khamzat Chimaev sẽ vào lồng trong tháng 10?
Paulo Costa và Khamzat Chimaev sẽ vào lồng trong tháng 10?

Nói về việc đã lên Twitter tuyên bố sẽ đấu với Jan Blachowicz tại UFC 288 nhưng rồi không tìm thấy trong thẻ sự kiện do UFC công bố, Paulo Costa cho biết lỗi không nằm phía anh.

Theo đó, ban đầu UFC đề nghị anh đấu với Blachowicz ở hạng cân 205 pound nhưng võ sĩ Ba Lan sau đó lại rút lui nên anh buộc phải lỡ hẹn.

“Họ [UFC] nói, ‘cậu có thể đấu với Jan ở hạng 205 ngay bây giờ, và khi cậu đánh bại anh ta, cậu vẫn có thể thoải mái trở lại hạng trung vào tháng 10.'” Paulo Costa giải thích. “Về cơ bản, tôi và UFC đã đạt thỏa thuận.”

“Tuy nhiên đến Chủ nhật, thật ngạc nhiên, Jan đã từ chối cuộc chiến. Anh ta nói, ‘Không, tôi không muốn nó nữa. Tôi chấp nhận cuộc chiến 3 ngày trước, nhưng Paulo không đồng ý lúc đó, vì vậy giờ tôi không muốn nữa.'”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link