Robert Whittaker: “Tôi giỏi hơn Dricus Du Plessis”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Robert Whittaker đã có những phát biểu về địch thủ kế tiếp, Dricus Du Plessis. 

Robert Whittaker sẽ có trận đấu quan trọng với địch thủ Dricus Du Plessis ở sự kiện UFC 290 nhằm xác định ra ứng viên số 1 sẽ tranh đai hạng trung (Middleweight) cùng với nhà vô địch Israel Adesanya.

Lên tiếng về địch thủ sắp tới, Robert Whittaker bày tỏ: “Tôi không đánh giá thấp Dricus Du Plessis. Bạn sẽ không thể tìm ra một tay đấm nào tương tự cậu ấy ở hạng cân này. Tôi biết cậu ta là một đối thủ khó nhằn, nhanh nhẹn và cũng đầy kỹ năng. 

Tuy nhiên, tôi giỏi hơn Dricus Du Plessis. Đó là sự thật. Tôi đã tập luyện cho những trận chiến để đối đầu với những địch thủ đáng gờm như cậu ấy và tin tôi đi, tôi rất giỏi trong việc này“.

Robert Whittaker đã sẵn sàng so tài với Dricus Du Plessis.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link