Siyar Bahadurzada: “Tôi muốn thử truyền dạy những điều đó”

loading...

(Vothuat.vn) – HLV của Evolve Fight Team, Siyar Bahadurzada bày tỏ sự phấn chấn khi được dẫn dắt những võ sĩ tài năng. 

Từng là một tay đấm lừng danh trong làng võ tự do và tham dự vào những trận đánh nổi tiếng ở UFC tuy nhiên thời điểm hiện tại, Siyar Bahadurzada đã quyết định tìm kiếm thử thách mới bằng cách tham gia vào công tác huấn luyện võ thuật.

Đội tuyển anh hiện đang làm việc là Evolve Fight Team, nơi tập hợp những  ngôi sao hàng đầu như “Gấu trúc” Xiong Jing Nan, Amir Khan, Troy Porthen hay “Hổ cái Ấn Độ” Ritu Phogat.

Siyar Bahadurzada cho biết anh có rất nhiều điều muốn truyền dạy cho các học trò ở Evolve Fight Team.

Phát biểu về những điều muốn cải thiện ở Evolve Fight Team, Siyar Bahadurzada bày tỏ: “Về cơ bản, ở đội lúc này có hai phong cách tấn công dựa trên Kickboxing và Muay Thái. Tuy nhiên, việc có hạn chế những sự lựa chọn như vậy không phải là một điều tốt và khi bạn hướng các thành viên Evolve Fight Team đến với một trường phái mới, đó không phải là điều dễ dàng khi họ đã quen với những nền tảng từ Kickboxing lẫn Muay Thái. 

Dù vậy, với những kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp có được trong khoảng 20 năm qua, tôi đã đúc kết ra rất nhiều cách tiếp cận trận đấu hay hơn và tôi rất muốn được thử truyền dạy những điều đó. Đó là một thách thức nhưng chúng cũng mang lại sự phấn khích rất lớn dành cho tôi“.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr