Tổng thống Donald Trump cũng không thể “lơ” McGregor

(VoThuat.vn) – Sức hút của Conor McGregor giờ đây cũng đã khiến người đứng đầu Hoa Kỳ – Donald Trump cũng không thể phớt lờ.

Tổng thống Donald Trump cũng không thể “lơ” McGregor

Tại UFC 246 vào Chủ Nhật vừa rồi, McGregor vừa có màn tái xuất trong lồng bát giác cực kỳ ấn tượng. “Gã điên” đã KO tay đấm lão làng “Cao bồi” Cerrone chỉ trong vòng 40s với một loạt combo từ cánh tay trái “tử thần”.

Chỉ chưa đầy 1 phút xuất hiện trên Octagon, tên tuổi của McGregor đã một lần nữa vang danh trên bàn đồ võ thuật thế giới. Giờ đây gần như ai cũng muốn được có cơ hội chạm mặt với ngôi sao người Ai Len.

Thực tế sức hút của Conor McGregor đã không chỉ gói gọn trong làng võ, mà ngay cả Tổng thống Hoa Kỳ – Donald Trump cũng rất ấn tượng với “Gã Điên”. Cụ thể trên Twitter cá nhân của mình, ông Donald Trump cũng đã gửi lời chúc mừng đến chiến thắng khó tin của McGregor tại UFC 246, một vinh dự mà không phải vận động viên nào cũng có được.

Lại nói về McGregor, võ sĩ 31 tuổi này cũng đang có kế hoạch cho trận đấu thứ 2 trong năm 2020. Hiện đối thủ mà McGregor muốn được đối mặt nhất đó là Khabib Nurmagomedov, người đã từng đánh bại McGregor tại sự kiện UFC 229 vào tháng 10/2018.

Mới đây, độc cô cầu bại người Nga cũng đã đáp trả lời “thỉnh cầu”của McGregor bằng việc hứa sẽ chấp nhận tái đấu nếu nhận được 100 triệu USD.

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr