(Vothuat.vn) – Tony Ferguson hiện là cái tên nhận được nhiều sự kỳ vọng rằng anh sẽ trở thành người hạ gục một “Đại bàng” Khabib Numargomedov đang “hoành hành bá đạo” tại UFC hạng nhẹ. 

Chuẩn bị cho cuộc đấu này, võ sỹ người Hoa Kỳ đã có những bài tập rất “độc”, đó là đá vào ống cũng như tập bổ trợ với môn parkour. Thế nhưng theo ông Ali Abdelaziz, đây không phải là một phương pháp tốt:

“Nghe này, trận đấu sẽ diễn ra.”

“Điều duy nhất tôi lo lắng đó là tên ngốc Ferguson sẽ tự làm đau mình, bạn hiểu tôi muốn nói gì chứ?”

“Cậu ta cần thôi phang chân vào ống cũng như tập những bài “trượt vỏ chuối” đó. Cậu ta cần một đội ngũ thực sự, những HLV nữa.”

“Đúng thế, không phủ nhận cậu ta là một võ sỹ giỏi, thế nhưng cậu ta cũng thật ngu ngốc, một kẻ làm mọi thứ để khiến chính mình bị đau.”

Ali Abdelaziz xem thường cách luyện tập của Tony Ferguson

Ở một diễn biến khác, lúc này COVID-19 đang hoành hành khiến trận đấu này đã bị hoãn lại tới 4 lần. Dù vậy trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Javier Mendez khẳng định “team Khabib” sẽ sẵn sàng đi đến bất cứ nơi nào trận đấu được tổ chức:

“Là một đội, chúng tôi sẵn sàng đi bất cứ đâu. Chúng ta đã nói tới APEX tại Las Vegas, thế nhưng ủy ban thể thao đã cấm mọi trận đấu. Oklahoma cũng đã được nói đến, và phương án này cũng đã bị gạt bỏ.”

San San


Tin liên quan: 

loading...

languarr