(Vothuat.vn) – Vừa qua, sự kiện UFC 250 đã diễn ra tại UFC APEX ở Las Vegas. Trận đấu chính của sự kiện lần này dĩ nhiên không gì khác ngoài sự hiện diện của nữ quyền vương Amanda Nunes trong lồng bát giác. 
Đối thủ của cô ở trận đấu này là Felicia Spencer. Dĩ nhiên, Feenom không được đánh giá cao như Nunes, và thực tế là trước trận đấu này, cô cũng để thua 2 trong 3 trận gần nhất. Và đúng như dự đoán của nhiều người, Amanda Nunes đã chiếm thế thượng phong suốt thời gian trận đấu diễn ra và dễ dàng đả bại đối thủ.

Như đã biết, sở trường của đả nữ người Brazil là những cú đấm với sức mạnh khủng khiếp chẳng kém gì những đồng nghiệp nam, Nunes đã khiến cho Spencer gặp vô vàn khó khăn và thậm chí đã phải đổ máu. Và sau 5 hiệp đấu, Lioness đã bỏ túi chiến thắng thứ 20 trong sự nghiệp võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp của mình.

Nunes thể hiện sức mạnh vượt trội

Ở một diễn biến khác, trước khi trận đấu này diễn ra, chủ tịch Dana White từng đích thân dành cho cô những lời có cánh:

“Giờ đây cô ấy không chỉ chiến đấu vì tiền, vì cuộc sống của cô ấy và gia đình, mà còn để tạo ra di sản của riêng mình, để phá vỡ nhiều kỷ lục nhất có thể, và để đưa bản thân tới vị thế mà không ai có thể đuổi kịp.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr