UFC bất ngờ loại Mark Hunt khỏi UFC Sydney

Các fan hâm mộ MMA ở Úc sẽ thất vọng khi nghe tin rằng võ sĩ hạng nặng được yêu thích Mark Hunt đã bị loại khỏi sự kiện UFC Sydney vào tháng sau.

Conor Mcgregor sẽ thi đấu trong năm nay với một điều kiện
Hoa khôi MMA thế giới chuẩn bị thượng đài

Fabricio Werdum, đối thủ trong suốt một thời gian dài của Hunt, sẽ bước vào cuộc đối đầu với Marcin Tybura tại UFC Sydney vào ngày 19/11 tại Qudos Bank Arena. Các quan chức của UFC dường như đã đọc những nhận xét của Hunt về việc anh nói dối nên đã loại Hunt khỏi sự kiện này để chuẩn bị cho các cuộc kiểm tra sức khoẻ tiếp theo.

Hunt đã viết trên Players Voice: “Cơ thể của tôi không tốt nhưng tâm trí của tôi vẫn còn ở đây. Tôi vẫn có giác quan và tôi biết điều gì là đúng và sai. Đôi khi tôi ngủ không ngon. Bạn có thể nghe thấy tôi bắt đầu nói lắp. Bộ nhớ của tôi không còn tốt nữa. Tôi sẽ quên một điều mà tôi đã làm hôm qua nhưng tôi có thể nhớ được chuyện tôi đã làm cách đây nhiều năm. Đó chỉ là giá mà tôi đã trả – cái giá của một võ sĩ.”

Khi Hunt nhận được tin từ UFC, anh ngay lập tức lên các phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ sự thất vọng của mình.

Hunt hiện đang vướng vào một cuộc chiến pháp lý với võ sĩ UFC và WWE Brock Lesnar sau khi các kết quả xét nghiệm của Lesnar có kết quả dương tính với clomiphene, một chất làm tăng cường hiệu năng, sau chiến thắng của Lesnar trước Hunt tại UFC 200 vào năm 2016. Kết quả sau đó đã được thay đổi, nhưng Hunt phải chịu đựng những thiệt hại khi UFC không đồng ý với các cáo buộc về việc Lesnar sử dụng chất cấm.

UFC đã đưa ra một tuyên bố về việc loại Hunt khỏi sự kiện UFC Sydney. UFC nói rằng “sẽ yêu cầu Hunt trải qua các xét nghiệm thêm” trước khi anh trở lại thi đấu trong một sự kiện. “Sức khỏe và sự an toàn của vận động viên là điều cực kỳ quan trọng đối với tổ chức và chúng tôi sẽ không bao giờ để một vận động viên khiếu nại về các vấn đề sức khoẻ khi thi đấu. Tổ chức sẽ yêu cầu Hunt trải qua các thử nghiệm và đánh giá thêm trước khi thi đấu trong bất kỳ trận UFC nào trong tương lai.”

Anh Thư

languarr