Võ sĩ MMA bị mẹ cho ăn tát ngay trên sàn đấu vì… thua

Thua trận, Viktor Kichigin không nhận được một lời khích lệ nào từ mẹ mình. Thay vào đó võ sĩ trẻ này lại còn phải hứng chịu những cú tát trời giáng từ thân mẫu.

Alexander Gustafsson xem Jon Jones là kẻ thù nguy hiểm nhất
Môn đồ Thiếu Lâm rời UFC để thi đấu tại Bellator

Sự việc hy hữu này xảy ra tại sự kiện Fight Nights Global 76 diễn ra tại Nga. Cụ thể Viktor Kichigin đã có một trận thua đáng quên trước Ruslan Yamanbaev. Ngay từ những phút đầu, Kichigin đã liên tục hứng chịu hàng loạt cú ra đòn rất hiểm từ phái đối thủ.

Dù đã rất nỗ lực chống đỡ, nhưng võ sĩ trẻ tuổi này vẫn phải chịu khuất phục vào hiệp 2. Với một gương mặt bê bết máu sau khi nhận loạt đòn TKO từ Yamanbaev, những tưởng Kichigin sẽ nhận được những lời đồng viện từ mẹ mình, thì mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng hoàn toàn ngược lại.

Cụ thể mẹ của Kichigin, Azovskaya đã hét toáng lên và thậm chí bị tát liên tiếp vào mặt con mình trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả có mặt tại nhà thi đấu Yekaterinburg (Nga).

Được biết, Viktor Kichigin còn có 2 người anh em khác là Georgiy, Grigoriy và cả 2 cũng đều là võ sĩ MMA. Bà Azovskaya chính là người đã định hướng và đào tạo cho cả 3 anh em nhà Kichigin theo đuổi sự nghiệp môn này.

https://www.youtube.com/watch?v=smphjWtlxgY

Xuân Anh