Võ sĩ UFC tiết lộ được Alex Pereira truyền cảm hứng

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ kickboxing vừa ký hợp đồng với UFC, Cesar Almeida thừa nhận anh đã được truyền cảm hứng bởi Alex Pereira. 

Cụ thể, Cesar Almeida bày tỏ: “Tôi đã từng đấu với Alex Pereira 3 lần và đó đều là các trận đấu khó khăn. Bây giờ, khi nhìn anh ấy đã tiến xa đến vậy, tôi cũng tự nhủ rằng mình có thể làm được và cuối cùng, tôi cũng tiến đến đây. 

Alex Pereira thật sự là một nguồn cảm hứng dành cho tôi. Tôi từng đấu với anh ấy 2 lần vào năm 2013 và 1 lần vào năm 2015. Bây giờ, sau gần 10 năm kể từ lần gặp đầu tiên, tôi hoàn toàn có thể tái đấu với anh ấy và điều đó thật thú vị. 

Dĩ nhiên, tôi cần phải giành thêm vài chiến thắng nữa nhưng với việc Alex đang muốn trở lại hạng trung (Middleweight), kịch bản để chúng tôi so tài ngạy tại Brazil hoàn toàn có thể xảy ra“.

Cesar Almeida là một tay đấm kickboxing giàu kinh nghiệm.

Về Alex Pereira, anh năm nay 36 tuổi và có sở trường về boxing lẫn kick-boxing, đã từng trải qua 10 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 8 chiến thắng, để thua 2 lần, với đỉnh cao là việc vượt qua Israel Adesanya ở sự kiện UFC 281 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) từ tay đối thủ.

Tuy nhiên, đến sự kiện UFC 287, Alex đã để Izzy đòi nợ thành công khi nhận thất bại KO sau những đòn đấm từ địch thủ. Sau trận thua này, anh cũng quyết định chuyển hạng cân khi thi đấu ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và vừa giành chiến thắng đầu tay trước cựu vương Jan Blachowicz.

Xem video tài năng của Alex Pereira:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr