“Không có lý do gì mà Alex Pereira thắng được Jan Blachowicz”

loading...

(Vothuat.vn) – Chuyên gia Chael Sonnen tỏ ra không đồng tình với kết quả chiến thắng của Alex Pereira trước Jan Blachowicz. 

Alex Pereira đã có màn ra mắt hạng dưới nặng (Light Heavyweight) thành công khi giành chiến thắng trước cựu vương Jan Blachowicz tuy nhiên, màn thể hiện của anh lại gây ra nhiều tranh cãi.

Theo chuyên gia Chael Sonnen, chiến thắng của Alex không khác gì một vụ cướp. Cụ thể, Chael Sonnen đưa ra nhận định: “Không có lý do gì mà Alex Pereira thắng được Jan Blachowicz. Anh ta đã thua hiệp 1 và hiệp 3. Điểm số mà các trọng tài đưa ra chẳng khác gì một vụ cướp. 

Tất cả hoàn toàn là sai lầm. Các bạn có thể nhìn vào số lần ôm vật, tấn công, tiếp cận, đấm, đá, phòng ngự và hứng chịu bao nhiêu đòn. Tôi không hiểu các trọng tài đã căn cứ trên hệ quy chiếu nào mà lại công bố Alex giành chiến thắng”.

Chael Sonnen tin rằng Jan Blachowicz mới là người chiến thắng trong trận đấu với Alex Pereira.

Về Alex Pereira, anh năm nay 36 tuổi và có sở trường về boxing lẫn kick-boxing, đã từng trải qua 10 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 8 chiến thắng, để thua 2 lần, với đỉnh cao là việc vượt qua Israel Adesanya ở sự kiện UFC 281 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) từ tay đối thủ.

Tuy nhiên, đến sự kiện UFC 287, Alex đã để Izzy đòi nợ thành công khi nhận thất bại KO sau những đòn đấm từ địch thủ. Sau trận thua này, anh cũng quyết định chuyển hạng cân khi thi đấu ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và vừa giành chiến thắng đầu tay trước cựu vương Jan Blachowicz.

Xem video tài năng của Alex Pereira:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr