(Vothuat.vn) – Với nhiều người, cái tên Donald Cerrone có lẽ chỉ có ấn tượng với họ như là một bại tướng của cái tên đình đám Conor McGregor. Và dĩ nhiên, Cowboy không phải là cái tên mà ai cũng muốn được thượng đài cùng giống như những Khabib Nurmagomedov, McGregor hay Justin Gaethje.

Tuy nhiên, ít không có nghĩa là không có. Và trong những phát biểu mới nhất của mình, Dan Hardy đã bày tỏ mong muốn được thượng đài cùng Cerrone:

“Tôi nghĩ nếu được gặp Cowboy, đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời cho tôi. Anh ấy là một võ sỹ giàu kinh nghiệm.”

“Đúng là anh ấy đang ở điểm cuối trong sự nghiệp của mình, 4 trận thua liên tiếp có thể coi là một chuỗi rồi. Tôi đã ở đó, và tôi không nói những điều kiểu đáng lý anh ấy đã có thể lật ngược thế cờ.”

“Bây giờ anh ấy ở rất xa vị trí để cạnh tranh đai vô địch, và tôi nghĩ giờ anh ấy hướng tới những trận đấu với mục tiêu đắm chìm trong tình yêu với võ thuật. Nếu xét trên khía cạnh này, tôi nghĩ mình sẽ là một đối thủ tốt.”

Dan Hardy muốn so găng với Donald Cerrone

Ở một diễn biến khác, dù không còn trẻ, thế nhưng Cerrone vẫn rất ‘máu chiến’, bằng chứng là trước khi sự kiện UFC 249 diễn ra, Cerrone đã tuyên bố muốn tham dự 3 trận đấu ở 3 sự kiện UFC liên tiếp vốn trước đó đã được dự kiến tổ chức liền trong một tuần.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr