Cư dân mạng thi nhau “chế ảnh” trận đấu giữa Pacquiao và Mayweather

Dư âm của trận đấu thế kỷ giữa Mayweather và Pacquiao vẫn còn chưa kết thúc. Cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai luồng dư luận, một phe cho rằng Floyd lên ngôi vô địch nhờ vào chiến thuật thi đấu hợp lý và kỹ năng phòng thủ phản công cực chuẩn.

Bên còn lại thì phản pháo rằng đó là trận đấu Pacman xứng đáng giành chiến thắng bởi anh luôn là người chủ động ra đòn và dồn ép đối thủ khiến Floyd chỉ biết co rúm người thủ thế.  Thậm chí, cư dân mạng cùng thi nhau “chế ảnh” về trận đấu thế kỷ này.

 'Từ lúc nào mà anh biết nhiều về boxing vậy?'. 2. 'Tối qua, không xem trước thì sao mà biết luật thi đấu trận kinh điển?'
‘Từ lúc nào mà anh biết nhiều về boxing vậy?’. 2. ‘Tối qua, không xem trước thì sao mà biết luật thi đấu trận kinh điển?’
Những pha né đòn của Mayweather như vũ điệu của Bruno Mars.
Những pha né đòn của Mayweather như vũ điệu của Bruno Mars.
Nó cũng được so sánh với vũ điệu của ngôi sao nhạc pop Ariana Grande.
Nó cũng được so sánh với vũ điệu của ngôi sao nhạc pop Ariana Grande.
Pacquiao với câu chuyện trong phim Rambo một thời: 'Tại sao tôi phải đuổi gà cho ông? - Vì cậu sẽ phải đấu với Mayweather'.
Pacquiao với câu chuyện trong phim Rambo một thời: ‘Tại sao tôi phải đuổi gà cho ông? – Vì cậu sẽ phải đấu với Mayweather’.
'Mayweather không thích đấm bốc. Anh ta thích ôm hơn'.
‘Mayweather không thích đấm bốc. Anh ta thích ôm hơn’.
Mayweather ban phát những cái ôm thân thiện cho tất cả mọi người.
Mayweather ban phát những cái ôm thân thiện cho tất cả mọi người.
'Mayweather chiến thắng trong ngày Chelsea đăng quang Ngoại hạng Anh. Võ sĩ Mỹ và đội bóng Anh có chung một điểm là chiến thắng bằng sự thực dụng, xấu xí.
‘Mayweather chiến thắng trong ngày Chelsea đăng quang Ngoại hạng Anh. Võ sĩ Mỹ và đội bóng Anh có chung một điểm là chiến thắng bằng sự thực dụng, xấu xí.
'Phía sau người đàn ông mạnh mẽ luôn có một người phụ nữ mạnh mẽ!' - Hàm ý nói về cuộc đến thăm Mayweather trước giờ thi đấu của Justin Bieber.
‘Phía sau người đàn ông mạnh mẽ luôn có một người phụ nữ mạnh mẽ!’ – Hàm ý nói về cuộc đến thăm Mayweather trước giờ thi đấu của Justin Bieber.
Trước trận đấu, Mayweather và Pacquiao đều có bản lí lịch khá hoành tráng. Nhưng sau trận đấu, người ta chỉ còn nhớ những cú đấm của Pacquiao và màn 'ôm và chạy' của Mayweather.
Trước trận đấu, Mayweather và Pacquiao đều có bản lí lịch khá hoành tráng. Nhưng sau trận đấu, người ta chỉ còn nhớ những cú đấm của Pacquiao và màn ‘ôm và chạy’ của Mayweather.
Mayweather hoàn toàn có thể đầu quân cho đội chạy nước rút Jamaica.
Mayweather hoàn toàn có thể đầu quân cho đội chạy nước rút Jamaica.
Mayweather ôm Pacquiao nhiều hơn cả cha ôm con
Mayweather ôm Pacquiao nhiều hơn cả cha ôm con.

Quang Bình (Tổng hợp)

loading...

languarr