Elimination Chamber 2015: Cái kết bất ngờ

Những diễn biến tại Elimination Chamber năm nay thật sự mang đến rất nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

“Người thép” Buakaw khoe body 6 múi trước thềm đại chiến với YiLong
6 môn võ sở hữu các đòn đánh hiểm nhất

https://www.youtube.com/watch?v=NRQVKH1mlkQ

Mở đầu sự kiện này chính là trận Elimination Chamber đầu tiên trong lịch sử dành cho các đội (nhóm) với sự tham dự của New Day, Cesaro – Kidd, Lucha Dragons, Prime Time Players, Ascension và Los Matadores với kết quả cuối cùng là việc New Day bảo vệ thành công chiếc đai vô địch của mình.

Trong khi đó trận Elimination Chamber thứ 2 trong đêm là dành cho việc tìm ra chủ nhân mới của chiếc đai Intercontinental với sự tham gia của Sheamus, King Barrett, R-Truth, Ryback, Dolph Ziggler và Mark Henry, với chiến thắng bất ngờ đã thuộc về Ryback, một người không được đánh giá cao so với Sheamus, King Barrett và Dolph Ziggler trước thềm sự kiện diễn ra.

Ở trận đấu đáng chú ý khác, Kevin Owens đã có một chiến thắng không thuyết phục hơn trước John Cena, người từng 15 lần giành đai vô địch WWE. Đáng nói hơn khi đây là trận đấu ra mắt đầu tiên tại một sự kiện lớn do WWE tổ chức của Kevin Owens.

Trong khi ở trận cầu tâm điểm tại sự kiện, trận tranh đai vô địch WWE, bất ngờ lớn nhất cũng đã xảy ra khi Dean Ambrose sau khi bị xử thua trước Seth Rollins vì đánh trúng trọng tài, anh đã quyết định cướp chiếc đai vô địch và rời khỏi khu vực thi đấu, vì cho rằng mình hoàn toàn xứng đáng giành phần thắng vì trước đó đã đánh bất tỉnh Seth Rollins.

Hoàng Vũ

loading...

languarr