The Expendables 3 giúp tăng hormone cho phái mạnh

The Expendables 3 đang nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực từ phía các nhà phê bình cũng như những trang mạng nổi tiếng về phim ảnh. “The Expendables 3 giúp tăng hormone cho phái mạnh” đó là khẳng định của trang Movies.com. Hãng Movie Cricket cũng đưa ra nhận xét: “Đây là một trong những bộ phim được kỳ vọng nhất năm 2014”

biet doi cua nhung ngoi sao
Biệt đội của những ngôi sao

Được biết những trận chiến của biệt đội đánh thuê trong phần 3 sẽ quyết liệt và kịch tính hơn rất nhiều so với 2 phần trước, những vũ khí, trang phục được thiết kế riêng cho thể hình từng nhân vật toát lên được vẻ dũng mãnh và thiện chiến của các chiến binh công lý này.

Các thiết bị vũ khí tối tân và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay được đầu tư cho biệt đội đán thuê bao gồm Colt M, Glock 8, MP5, SG550 hay G36K… Ngoài ra, đoàn phim còn sử dụng loại súng trường bán tự động A12 và súng ngắn HK416, trong đó, súng HK416 từng được đoàn phim Zero Dark Thirty (2012) sử dụng trước đó.

mot mot nhan vat deu duoc trang bi tung mon do choi khung
Mỗi một nhân vật đều được trang bị từng món “đồ chơi” khủng

The Expendables 3 từ khi khởi quay đã được coi là bộ phim hành động đáng mong chờ nhất của năm 2014. Phim dựa trên kịch bản của Dave Callaham và được nam tài tử kiêm nhà sản xuất Sylvester Stallone chỉnh sửa, Patricks Hughes và Dan Bradley cùng đạo diễn.

Phim ngoài dàn diễn viên trụ cột của các phần trước như Sylvester Stallone, Jason Statham, Lundgren, Lý Liên Kiệt… những gương mặt mới của năm nay bao gồm nhiều tên tuổi ngôi sao hành động như Antonio Banderas, Mel Gibson, Harrison Ford…

nhung dien vien cua biet doi danh thue 3
Những diễn viên của biệt đội đánh thuê 3

Phim dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 15/8 tại thị trường Bắc Mỹ.

Vothuat.info