SỐC: Flores bất ngờ tỷ thí cùng tay đấm Tán thủ ở Hà Nội

(Vothuat.vn) – Chuẩn võ sư Flores nổi tiếng sau những cuộc giao thủ với các võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh vào năm 2017, với những chiến thắng tuyệt đối. Và mới đây Flores đã có cuộc tỷ thí với một tay đấm Tán Thủ ở Hà Nội.

Người so găng với Flores là Lưu Cường – một tay đấm bộ môn tán thủ.Tuy không phải là một võ sĩ chuyên nghiệp nhưng từng được đào tạo bởi võ sĩ lừng danh Đào Việt Lập, cựu vô địch thế giới và được coi là một tên tuổi gạo cội của tán thủ Việt Nam.

Sau trận đấu, Lưu Cường có nói rằng anh ta nhẹ hơn Flores 26 kg và cân nặng của Flores là 89kg. Có thể thấy nhờ chiều cao và cân nặng vượt hơn nên Flores dễ dàng tần công hơn. Lưu Cường thì rất khó tiếp cận do sải tay không cho phép, hơn nữa việc thua cân nặng khiến anh khó có một pha nào gây nguy hiểm cho Flores

Cuộc tỉ thí diễn khoảng hơn 1 phút. Lưu Cường tung ra được một số đòn đánh khá ấn tượng và giữ được thể lực rất tốt. Đáng tiếc một pha lật chỏ của Flores khiến anh bị thương khá nặng và trận đấu dừng lại tại đây.

Sau trận đấu Flores đăng tải trên facebook rằng: “Cảm ơn Lưu Cường về cuộc tỉ thí này. Tôi rất vui khi được giao thủ với anh”.

Đây là trận đấu đầu tiên của Flores trước một tay đấm trẻ tuổi và có thể hình tương đối cân bằng. Tuy nhiên nhiều người xem cho rằng Flores đánh chẳng có tí đường nét nào giống Vịnh Xuân, thậm chí có nhiều bình luận cho rằng trận đấu này giống đánh nhau ngoài đường phố hơn.

Vothuat.vn