Người đẹp Boxing – đăng ảnh lột nội y tuyển người yêu

Mỹ nhân Boxing bốc lửa từng lọt vào top 10 người đẹp quyến rũ nhất xứ sở chuột túi mới đây đã đăng hình ảnh nóng bỏng của mình lên một “ưng dụng hẹn hò” để… tìm người yêu.

1

Lauryn, nữ vận động viên lướt sóng và boxing nổi tiếng Australia mới đây đã khiến nhiều chàng trai khấp khởi vui mừng khi quyết định dùng ứng dụng hẹn hò Tinder để tìm kiếm nửa kia của mình.

2

Lauryn Aegle từng giành danh hiệu Miss Teen International 2004 và nằm trong top 10 mỹ nhân nóng bỏng nhất Australia theo bình chọn của tạp chí Maxim. Thế nhưng những anh chàng có ý định tán tỉnh Lauryn cần cân nhắc kĩ bởi cô cũng từng giành vô địch quyền anh hạng nhẹ Australia.

bia

Đã chia tay với ngôi sao bóng bầu dục Told Carney  năm 2013 và có tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp Levemore N’Dou , tuy nhiên, Lauryn mới đây đã chia sẻ 1 hình ảnh với thông điệp: “Điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là tự do. Những gì không thể giết bạn chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn.” 

c

Nói “yêu tự do” là vậy nhưng người đẹp Australia lại khiến nhiều bất ngờ công khai muốn tìm một mối tình lãng mạn thông qua Tinder, ứng dụng dành cho những người độc thân muốn hẹn hò.

d

e

f

g

h

Mộng Ly