Nữ hoàng Karate dùng đầu phá nát 15 viên gạch chồng lên nhau

Không chỉ nổi tiếng vì sự xinh đẹp, tài năng diễn xuất ấn tượng,  Rina Takeda còn là một võ sĩ tự do(MMA) với đai đen đai đen Ryukyu Shorin-ryu trong làng Karate.

rina takeda
Rina Takeda

Rina Takeda sinh năm 1991 tại tỉnh Kanagawa, là một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng của đất nước Mặt Trời mọc.

Bước đột phá lớn đầu tiên của cô là trong High Kick Girl sau khi cố gắng để thử giọng cho một vai trong Shaolin Girl và nhanh chóng trở thành ngôi sao trong Karate Girl.

_DSC5950a

Trong làng võ thuật Nhật Bản không ai còn lạ gì cái tên Rina Takeda. Cô gái trẻ xinh đẹp này đã lên cấp độ đai đen dù tuổi đời còn khá trẻ (22 tuổi).

3-c8df7

Mới đây, trong 1 đoạn quảng cáo ngắn, Rina Takeda đã thể hiện sức mạnh của mình khiến nhiều người phải nể phục. Cụ thể, cô đã dùng đầu phá nát 15 viên gạch xếp chồng lên nhau.

1-c8df7

Clip màn trình diễn của Takeda:

https://www.youtube.com/watch?v=v5wgX8DX7p8

Đằng sau sức mạnh phi thường của cô gái có ngoại hình mỏng manh là câu chuyện hết sức cảm động về tình thương tạo nên ý chí. Năm 10 tuổi, Rina Takeda quyết tâm theo học Karate, sau khi tận mắt chứng kiến cha mình bị loại đầy ấm ức tại một giải đấu. Mục tiêu của Takeda khi lớn lên là trở thành một nữ võ sĩ tài giỏi, trả thù cho thất bại của cha mình ngày xưa.

karate-girl-rina-takeda

Thất bại của cha chính là động lực giúp Rina Takeda quyết tâm theo đuổi Karate.

20140324-rina-takeda

Hiện tại, cô đã trở thành nữ võ sĩ xinh đẹp tại Nhật Bản với danh xưng nữ hoàng karate.

705136

Với ngoại hình ưa nhìn và kỹ thuật võ thuật đỉnh cao, Rina Takeda được nhiều nhà làm phim hành động Nhật để mắt, mời vào các vai chính đầy tiềm năng…

kunoichi-12-web

Bên cạnh hình ảnh một nữ võ sĩ mạnh mẽ, Rina còn là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ.

Rina+Takeda+Arrivals+Tokyo+International+Film+bVT4Z_1rSQql

Quỳnh Giao