“Nữ hoàng súng ống” Israel yêu vũ khí hơn đàn ông

(Vothuat.vn) – Khi được phỏng vấn “nữ hoàng súng ống” Israel – Orin Julie cho biết, dù có khá nhiều người hâm mộ nhưng trái tim của cô đã dành trọn cho vũ khí.

Theo Sputnik, Orin Julie nhập ngũ và phục vụ trong lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) từ năm 18 tuổi và ngay từ cái nhìn đầu tiên cô gái trẻ này đã đem lòng yêu vũ khí. Mặc dù những nhiệm vụ đầu tiên cô được giao chỉ là những công việc đơn điệu trong văn phòng.


Tuy nhiên, Orin Julie cảm thấy không hài lòng với công việc trong văn phòng và tình nguyện tham gia các nhiệm vụ ngoài tiền tuyến để có thể phục vụ đất nước một cách thực sự.

Năm 2013, yêu cầu của Julie được chấp thuận. Cô gái này được phân vào lực lượng tìm kiếm và cứu hộ của IDF. Sau khi nhập ngũ Orin Julie nhanh chóng nổi tiếng với biệt danh “nữ hoàng súng ống” trên mạng xã hội nhất là trên Instagram, nơi cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh về tình yêu của mình giành cho vũ khí. Chia sẻ với tờ Daily Caller, cựu binh sĩ Israel cho biết cô có tình yêu đặc biệt với súng. Khi Julie đăng tải các bức ảnh chia sẻ đời sống quân nhân, nhiều nhà sản xuất súng đã liên hệ mời cô làm người mẫu cho các sản phẩm của họ.

Với gương mặt khả ái cùng thân hình săn chắc nhưng vẫn đầy nữ tính, cựu binh sĩ Israel luôn làm tốt công việc người mẫu vũ khí của mình. Cô sở hữu hơn nửa triệu người theo dõi trên Instagram. Hiện tại “nữ hoàng súng Israel” vẫn chưa kết hôn. Với thân hình bốc lửa của cô cũng khiến hàng ngàn trang nam nhi mê mẩn tưởng phát điên, thế nhưng trái tim người đẹp chỉ rung động khi cô bóp cò súng.

Và theo như Orin Julie chia sẻ bất kể là trông cô rất tuyệt vời khi diện những bộ váy áo đậm nữ tính, nhưng cô vẫn chỉ thích khoác bộ quân phục oai nghiêm. Dù đam mê vũ khí nhưng người đẹp Israel cũng thường xuyên khuyên người hâm mộ của mình về thái độ và trách nhiệm khi sử dụng vũ khí. Theo quan điểm của người đẹp, chính Mỹ và Israel đã tiến xa hơn trong vấn đề này. Dù trong bộ quân phục và hay một bộ váy gợi cảm Orin Julie vẫn tạo ra được nét quyến rũ của riêng mình.

Theo Kiến Thức