SỐC: Nhà vô địch võ thuật cận chiến bị nhân viên bảo vệ 51 tuổi đánh chết

(Vothuat.vn) – Hôm 17 tháng 2 vừa qua, nhà vô địch võ thuật toàn nước Nga bị giết sau khi gây sự với một nhân viên bảo vệ lớn tuổi tại Bộ Phát triển Kỹ thuật số và Truyền thông đại chúng ở Moscow.

Gennady Pavlov – nhà vô địch võ thuật Nga đã gây sự với một nhân viên bảo vệ gần tòa nhà của Bộ Phát triển Kỹ thuật số và Truyền thông đại chúng ở Moscow, dẫn đến một vụ ẩu đả giữa hai người. Và tay đấm 22 tuổi được phát hiện đã chết tại hiện trường.

“Đoạn phim cho thấy nhân viên bảo vệ đã bị tấn công. Ông ấy đã cầu cứu các nhân chứng kêu gọi giúp đỡ“. Evgeny Novikov phát ngôn viên của Bộ Phát triển Kỹ thuật số và Truyền thông đại chúng nói trên kênh REN TV.

Hiện trường vụ án

Có thể thấy nhân viên bảo vệ đã bị Pavlov tấn công trước. Do đó tòa tuyên bố đây là hành động tự vệ hợp pháp và cho ra về. Tuy nhiên vẫn có thể bị triệu tập nếu phát hiện tình tiết mới trong vụ án.

Gennady Pavlov khá nổi tiếng trong giới võ thuật và thường xuyên tham gia một số cuộc thi võ thuật lớn và giành được nhiều huy chương. Vào năm 2016, Gennady đã giành chức vô địch của Nga trong giải đấu Unifight (hay Universal Fight) ở Kaluga ở hạng cân tới 90 kg. Giải đấu này vốn dành cho những quân nhân và thể thức thi đấu dựa trên võ thuật cận chiến của quân đội (Close quarters combat -CQC).

Gennady Pavlov giành chức vô địch của Nga trong giải đấu Unifight (hay Universal Fight)

Pavlov được người thân và bạn bè mô tả là một người trầm tính và tốt bụng. Theo họ, Pavlov không thể tấn công người bảo vệ mà không có nguyên do.

Việc những võ sĩ tử trận trên thực chiến đường phố không phải là hiếm gặp. Điển hình như Yury Vlasko, một bậc thầy trong môn đấu vật bị đâm chết trong một cuộc ẩu đả ở Buryatia hồi tháng 7 năm 2017.

https://youtu.be/Mex_UwkjHlQ

Quang Phượng