Võ sĩ Amir Khan bị cảnh sát sờ gáy

Theo lời một nhân chứng thì vào lúc 1h sáng ngày 4/7 tại Bolton, một thanh niên 27 tuổi được cho là Amir Khan đã đậu xe lại gần chổ 2 thanh niên trên đường phố và giữa họ đã xảy ra tranh cãi.

amir khan
Amir Khan

Amir Khan đã hỏi hai người sau đó bị tấn công là “Hai người không biết đang nói chuyện với ai à? Tôi là AK (Amir Khan)”.

Theo đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường vào lúc 1h30 sáng sau khi nhận được báo cáo từ những nhân chứng có mặt tại nơi hai thanh niên kia bị tấn công ngay trên phố.

king khan da bi canh sat so gay sau vu viec tren
King Khan đã bị cảnh sát sờ gáy sau vụ việc trên

Tuy nhiên chấn thương của 2 thanh niên bị tấn công là không quá nghiêm trọng. Nghi phạm được cho là Amir Khan đã bị bắt giữ và đang trong quá trình thẩm vấn để phục vụ công tác điều tra, nhưng sẽ được tại ngoại cho tới giữa tháng 7.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân Twitter của mình King Khan (biệt danh của Amir Khan) đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ sự việc: “Tất cả đều hết sức điên rồ. Mọi người đừng tin vào những gì đã đọc trên báo chí ngày hôm qua. Tôi đang ở nhà cùng gia đình thân yêu của mình và chẳng có ai bị hành hung trên phố cả”

doc co cau bai floyd mayweather
Độc cô cầu bại Floyd Mayweather

Amir Khan đang trong thời gian chuẩn bị cho trận đại chiến với “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather. Một trận đấu được giới điệu mộ quyền anh rất nóng lòng mong đợi. Amir được cho là võ sĩ duy nhất có thể so tài được với Mayweather về tốc độ. Amir hẳn có lẽ cũng hiểu điều đó nên anh rất chủ động được so găng. Ưu điểm lớn nhất của anh ấy là khả năng đánh và tốc độ tay.

sai tay dai va toc do ra don la the manh cua amir khan
Sãi tay dài và tốc độ ra đòn là thế mạnh của Amir Khan

Thiện Tâm (tổng hợp)