Võ sĩ diện nội y tranh đấu quyết liệt trong lồng bát giác

loading...

Giải võ Lingerie Fighting Championship (LFC) được xem là một giải đấu võ thuật “sexy” nhất thế giới, khán giá theo dõi phần đông là đàn ông. Lý giải về điều này là bởi các võ sĩ nữ tranh đấu sẽ mặc bikini chiến đấu với đối thủ của mình.

Tony Jaa hóa thân Michael Jackson đánh Muay Thái
Hồ Ca “lột xác” thành võ sĩ Boxing khoe cơ bắp cuồn cuộn.

LFC được thành lập vào cuối tháng 4/2012, giải đấu được tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp với nhiều hạng cân khác nhau và nhận được đông đảo nhiều người quan tâm, theo dõi. Giải đấu võ thuật tự do quy tụ rất nhiều nữ võ sĩ có thể hình sexy và quyến rũ.

LFC được thành lập vào cuối tháng 4/2012
LFC được thành lập vào cuối tháng 4/2012

Trang phục mà các võ sĩ bắt buộc mặc phải là bikini hoặc nội y. Điều đặc biệt, trước khi thượng đài thì cũng giống như trình diễn catwalk, họ luôn phải trang điểm, làm tóc và mặc cả giày cao gót. Chính những đặc tính này mà tạo nên một nét riêng độc đáo cho giải đấu, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Lingerie Fighting Championship (LFC) được xem là một giải đấu võ thuật “sexy” nhất thế giới
Lingerie Fighting Championship (LFC) được xem là một giải đấu võ thuật “sexy” nhất thế giới

LFC được xếp trong danh sách những chương trình đáng xem nhất ở Las Vegas, Mỹ. Trong tháng 12 này, Lingerie Fighting Championship sẽ tổ chức sự kiện lần thứ 20, mang tên “Giấc mộng đêm mùa hè” (A Midsummer Night’s Dream).

Tham gia vào sự kiện LFC lần thứ 20, có rất nhiều nữ võ sĩ nổi tiếng như siêu mẫu play-boy-Karmen Moon, Roxanne Romaro, Serina Kyler, Jolene Hexx…

Một số hình ảnh trong giải đấu LFC:

6 LFCVideos Lingerie+Fighting+Championships+LFC+19+Sta8gMZw4OOx

Đoạn clip một trong số những trận đấu của giải đấu LFC:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”87772″]

Quang Phong

languarr