(VoThuat.vn) – Michelle McCool, vợ của huyền thoại WWE The Undertaker xác nhận bản thân đã dương tính với Covid-19.

Trên Instagram cá nhân, Michelle McCool, nữ đô vật đình đám một thời của WWE đã xác nhận việc bản thân dương tính với Covid-19. Bà xã của The Undertaker trấn an người hâm mộ rằng cô chỉ bị triệu chứng nhẹ, đồng thời là thành viên duy nhất trong gia đình nhiễm virus.

“Tin đồn dường như lan nhanh hơn cả loại virus này. Cảm ơn tất cả những ai đã quan tâm đến tôi. Tôi không giấu giếm, chẳng qua hơi mệt để đăng bài. Tôi cứ nghĩ là mình bị dị ứng, nhưng hóa ra là dương tính sau buổi xét nghiệm Covid-19 hồi đầu tuần. Tôi không biết mình bị lây nhiễm từ đâu.

McCool xác nhận dương tính Covid-19 trên Instagram cá nhân.

Thật may mắn khi tôi chỉ gặp những triệu chứng nhẹ… thật may mắn vì tôi là người duy nhất trong nhà mắc bệnh. Siêu may mắn khi cô con gái của tôi hỏi thăm qua một chiếc điện thoại giao tiếp mùa Covid.

Tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để ôm ấp và yêu thương con bé vào lúc này. Chúc các bạn luôn an toàn và khỏe mạnh!cựu đô vật sinh năm 1980 chia sẻ.

McCool là nửa kia của The Undertaker – huyền thoại WWE.

Lần gần nhất McCool xuất hiện ở WWE là cuối năm 2018 với sự kiện Women’s Battle Royal at the Evolution – trận đấu trả tiền cho mỗi lượt xem dành cho nữ giới đầu tiên của WWE.

McCool cũng góp mặt trong loạt phim tài liệu ‘Undertaker: The Last Ride’ của WWE Network, nơi người hâm mộ được nhìn thoáng qua về cuộc sống giữa cựu WWE Divas với The Undertaker – huyền thoại WWE.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr