(VoThuat.vn) – Huyền thoại WWE Batista vẫn sở hữu thân hình vạm vỡ dù đã bước sang tuổi 52.

Hôm thứ Hai vừa qua, Dave Bautista, hay được đông đảo người hâm mộ WWE biết đến với nghệ danh Batista, đã bước sang tuổi 52. Trên trang cá nhân, huyền thoại làng đô vật giải trí đăng tải những bức ảnh khoe thân hình vạm vỡ, như một cách đánh dấu tuổi mới.

“Hôm nay tôi đã bước sang tuổi 52. Vì vậy, tôi sẽ đăng một số bức ảnh của mình để lại cho thế hệ con cháu. Tôi đang chờ đợi việc mọi bộ phận trên cơ thể sẽ bắt đầu chảy xệ bất kỳ lúc nào… Đó là một cuộc đấu tranh liên tục.

Thân hình đáng kinh ngạc của Bautista ở tuổi 52.

Tôi đã bó tay với sự lão hóa của não bộ, song may mắn thay, mọi thứ dưới thắt lưng vẫn chắc khỏe và hoạt động bình thường. Xin gửi đến các bạn những bức ảnh ‘tự sướng thiếu vải’ của tuổi 52. Tạ ơn Chúa mỗi ngày vì tôi khỏe mạnh và sống thêm một tuổi. Đặc biệt là năm nay. Hoàn thiện bản thân nhất có thể. An yên, yêu thương và cố gắng cho những ngày tươi đẹp phía trước,” Bautista trải lòng.

Bautista tên thật là David Michael Bautista Jr. sinh ngày 19/1/1969 tại Washington, D.C, Mỹ. Dave đã phải trải qua một tuổi thơ đầy cơ cực khi cha mẹ ly hôn khi anh còn nhỏ. Chuỗi ngày u tối chấm dứt với Dave khi anh gia nhập làng đô vật giải trí. Tại WWE, cái tên Batista từng bước chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ, và trở thành một trong những đô vật đình đám nhất ở giai đoạn hoàng kim của sự nghiệp.

Batista là một trong những đô vật được yêu thích nhất trong lịch sử WWE.

Sau khi chia tay WWE, Bautista nối gót Dwayne ‘The Rock’ Johnson lấn sân Hollywood. “The Animal” gặt hái thành công với nhiều vai diễn ấn tượng như Drax “Kẻ hủy diệt” trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Sapper Morton trong “Blade Runner 2049”, Trent DeRosa trong “Escape Plan” hay Michael Knox trong “Final Score”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr