Cựu sao WWE hướng dẫn cách tự vệ trong thang máy

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ WWE, Eve Gracie đã thực hiện một video hướng dẫn cách để phái nữ có thể tự vệ khi bị kẻ xấu tấn công trong thang máy.

Từng là ngôi sao trong làng giải trí Mỹ khi xuất hiện ở chương trình WWE và giành được đai vô địch Divas Championship, tuy nhiên sau đó, Eve Torres đã quyết định giải nghệ và lập gia đình với Rener Gracie, thành viên của gia tộc Gracie lừng danh với môn võ Brazilian Jiu-Jitsu.

Hiện tại, Eve Gracie (đã đổi họ sau khi theo chồng) đang phụ trách việc giảng dạy phương pháp tự vệ dành cho nữ giới tại học viện võ thuật của nhà Gracie. Với nền tảng võ thuật đã được kiểm chứng cùng sự nổi tiếng khi còn là ngôi sao của WWE, lớp võ của cô đã thu hút sự quan tâm và tham dự từ rất đông người hâm mộ.

Vừa qua, Eve đã thực hiện một video hướng dẫn cách tự vệ trong thang máy vô cùng thú vị. Đặc biệt, người đóng vai “kẻ xấu” trong clip không ai khác chính là phu quân của cô, Rener Gracie và cùng nhau, cả 2 đã trình bày các kịch bản để bất cứ ai cũng có thể thoát khỏi sự tấn công trong một khu vực chật hẹp như thang máy.

Hình ảnh Eve Gracie đưa đối thủ vào thế “địa chiến” khi bị tấn công trong thang máy.

Đoạn cuối clip, Eve cũng chính tay thực hiện đòn khoá tam giác, tuyệt chiêu có thể lật ngược thế cờ trong thế “địa chiến” và được xem là một trong những đòn thế biểu tượng của môn võ BJJ.

Xem video Eve Gracie hướng dẫn cách tự vệ trong thang máy: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr