Buakaw, Saenchai cùng nhau “ngỏ lời” thách đấu Conor McGregor

loading...

Hai cao thủ Muay Thai Saenchai và Buakaw đều muốn có một trận đấu với “gã điên” UFC Conor McGregor. Có lẽ cả hai đang muốn bành trướng làng võ thế giới với môn võ Muay Thái của mình.

“Fan ruột” phim kiếm hiệp cũng khó lý giải được những điều này!.
Giải mã câu danh ngôn bất hủ đưa Lý Tiểu Long lên hàng huyền thoại.

Mặc dù là hai cao thủ trong đấu trường Muay Thái nhưng cả Buakaw và Saenchai đều chưa có cơ hội thượng đài MMA. Mới đây cả hai đều gửi lời tuyên chiến đến Conor McGregor – “Gã điên” của làng UFC.

Buakaw được mệnh danh là "đứa con của quỷ"
Buakaw được mệnh danh là “đứa con của quỷ”

Theo báo Trí Thức Trẻ đưa tin, Saenchai tuyên bố rằng: “Conor McGregor có những cú đấm rất khó và chính xác nhưng anh ta hơi yếu ở những cú đá. Nếu anh ta chiến đấu với Buakaw, tôi nghĩ anh ta sẽ không thể có cơ hội giành chiến thắng”.

Thậm chí huyền thoại Saenchai cũng đưa ra lời thách thức đối với “Gã điên UFC”: “Hãy mang anh ta đến đây, tôi cũng sẽ giành chiến thắng trước anh ta. Tôi dám chắc mình có thể làm được điều đó”.

Gã điên Conor là một võ sĩ khét tiếng của võ đài UFC
Gã điên Conor là một võ sĩ khét tiếng của võ đài UFC

Conor McGregor được biết đến là võ sĩ khét tiếng của võ đài UFC khi thành tích của anh là thắng tới 19 trận trong tổng số 22 trận, trong đó có 17 trận anh thắng Knock-out. “Người thép” của Buakaw cũng không kém cạnh khi trải qua 226 trận thắng trong sự nghiệp Muay, Kickboxing và chỉ thua 23 trận.  “Nụ cười tử thần” Saenchai cũng khiến cho bất kỳ ai phải choáng ngợp với thành tích 295 trận thắng, 52 thua, và 3 trận hòa trên sàn đấu Muay, Kickboxing và vô địch ở 6 hạng cân khác nhau.

Lối đánh hài hước của Saenchai khiến cho mọi đổi thủ đều khiêm nhường
Lối đánh hài hước của Saenchai khiến cho mọi đổi thủ đều khiêm nhường

Nếu có một trận đấu giữa 3 võ sĩ này thì chắc rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ. Bởi mỗi võ sĩ đều có đẳng cấp của riêng mình, và nếu thực sự đối đầu thì quả thật sẽ là một trận quyết chiến đầy nảy lửa.

Hiện tại, không chỉ Muay Thái, Buakaw và Seanchai đều đang học thêm cả Jiu-Jitsu, Judo và Vật.

Quang Phong (Tổng hợp)

languarr